2,1 Triệu USD Của MonoX Finance Bị Khai Thác Vào 2021 Đang Được Chuyển Tới Tornado Cash

authorFoxy
Sep 06, 2022
2,1 triệu đô la của MonoX Finance đã được PeckShieldAlert phát hiện đang bị tin tặc chuyển sang Tornado Cash. MonoX Finance đã bị đánh cắp 31 triệu đô la trên Ethereum và Polygon vào tháng 11 năm ngoái.

Công ty bảo mật blockchain nổi tiếng Peckshield đã thông báo trong tweet mới nhất của mình rằng họ phát hiện ra 2,1 triệu đô la MonoX Finance đã bị tin tặc chuyển thành Tornado Cash .

Vào ngày 30 tháng 11 năm 2021, MonoX Finance, một giao thức DeFi cho phép người dùng cung cấp tính thanh khoản cho các tài sản đơn lẻ trên Ethereum và Polygon, dường như đã được khai thác. Người dùng nhận thấy rằng tất cả các nhóm đặt cược trên Ethereum và Polygon đã bị rút tiền, với số lượng mã thông báo trị giá hơn 31 triệu đô la .

Igor Igamberdiev là người đầu tiên cung cấp thông tin về vụ hack trên Twitter. Trong số các khoản tiền bị mất, trị giá 18,2 triệu đô la nằm trong Wrapped Ethereum và 10,5 triệu đô la mã thông báo MATIC cũng đã bị đánh cắp. Một số mã thông báo khác cũng bị mất một lượng nhỏ hơn, bao gồm Bitcoin được bọc, Chainlink, Unit Protocol, Aavegotchi và Immutable X.

Nhóm MonoX cũng đã phát hành một  tuyên bố  xác nhận cách khai thác diễn ra

“Một phương pháp trong hợp đồng hoán đổi đã được khai thác và làm tăng giá mã thông báo MONO lên cao. Kẻ tấn công sau đó đã sử dụng mã thông báo MONO để mua tất cả các tài sản khác trong nhóm. ”

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Foxy

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]