50 nhà lãnh đạo Fintech dự đoán Cardano sẽ giao dịch trên $ 0,60 vào cuối năm 2022

authorAnnie
Jul 15, 2022

50 nhà lãnh đạo Fintech dự đoán Cardano sẽ giao dịch trên $ 0,60 vào cuối năm 2022

Cardano (ADA) sẽ giao dịch vào cuối năm 2022 đã tạo ra rất nhiều sự quan tâm đầu cơ, đặc biệt là trong bối cảnh dự đoán về đợt hard fork của Vasil.

53 chuyên gia tiền điện tử và công nghệ tài chính Web3 dự báo chung rằng giá của Cardano sẽ giao dịch ở mức 0,63 đô la vào cuối năm 2022 , giảm so với dự báo hồi đầu tháng 1 là 2,79 đô la. Nhìn xa hơn, hội đồng dự đoán rằng ADA sẽ kết thúc năm 2025 ở mức 2,93 đô la và kết thúc năm 2030 ở mức 6,54 đô la, theo kết quả của một cuộc khảo sát Finder được cấp quyền truy cập vào ngày 15 tháng 7.

Nhóm chuyên gia chỉ ra rằng ADA sẽ kết thúc năm 2022 ở mức 2,79 đô la , hiện gần hơn với dự báo của họ về giá trị dự đoán của đồng xu vào năm 2025. Dự đoán này được đưa ra trước khi thị trường giảm vào tháng Giêng.

Họ cũng dự đoán giá trị của nó sẽ giảm mạnh trong suốt mười năm sau đó. Dự báo cho năm 2030, hiện là 6,54 đô la, thận trọng hơn nhiều so với dự báo cho năm đó được ban hành vào tháng 1 năm 2022, là 58,04 đô la.

Ý kiến ​​chuyên gia

Paul Levy, giáo sư cấp cao tại Đại học Brighton, dự đoán rằng giá trị của ADA sẽ trị giá 0,5 đô la vào cuối năm và 5 đô la vào cuối năm 2025. 

“Là một mã thông báo gốc của một chuỗi khối bằng chứng cổ phần với một số nền tảng sáng chế vững chắc, Cardano vẫn còn rất nhiều tiềm năng để thách thức và thậm chí vượt qua Ethereum. Bằng chứng về cổ phần có thể là tương lai của hầu hết nếu không phải là tất cả tiền điện tử trong tương lai. Cardano, bất chấp sự biến động hiện tại, được đặt ở vị trí tốt, ”ông nói. 

Trong khi đó, 26% hội đồng cho rằng thời điểm thích hợp để bán ADA, trong khi 26%, bao gồm cả người sáng lập PLAYN, cho rằng việc mua lại ADA là đúng đắn. Anh ấy dự đoán nó sẽ đạt $ 1,50 vào tháng 12 vì “khả năng hấp thụ cao, tính năng tăng lên và đội ngũ quản lý siêng năng đang theo cách tiếp cận chất lượng đầu tiên”.

Việc nâng cấp hard fork Vasil sẽ tăng khả năng sử dụng của Cardano, theo 51% của bảng điều khiển. Trong khi 37% tham gia hội thảo tin rằng giá của ADA sẽ tăng lên do điều này.

Tuy nhiên, 20% số người tham gia hội thảo cho rằng điều này sẽ dẫn đến tăng giá trong dài hạn, trong khi chỉ 17% cho rằng điều này sẽ chỉ làm tăng giá trong ngắn hạn.

Các chuyên gia Fintech không đồng ý với Cardano

Theo Tiến sĩ Dimitrios Salampsis, Giám đốc Đại học Công nghệ Swinburne, Vasil Hard Fork sẽ thúc đẩy hiệu quả và tối ưu hóa các quy trình vì nhiều dữ liệu hơn sẽ có thể phù hợp với mỗi giao dịch hợp đồng thông minh.

“Điều này được kỳ vọng sẽ cải thiện tốc độ giao dịch và thanh toán cũng như giảm phí giao dịch (so với phí gas cao trong Ethereum). Hơn nữa, tôi tin rằng Vasil Hard Fork sẽ làm tăng giá trị tiện ích và thúc đẩy nhiều dự án sáng tạo hơn sử dụng các hợp đồng thông minh. ”

Tuy nhiên, dựa trên các nghiên cứu về giá của các token khác sau đợt fork, Kevin He, Giám đốc điều hành của Cloudtech Group, dự đoán rằng đợt hard fork của Vasil sẽ gây ra sự sụt giảm giá trong tương lai gần.

Ngoài ra, anh ấy thuộc về thiểu số 17% nghĩ rằng nếu sự “mài mòn” của Ethereum xảy ra, lợi thế cạnh tranh của Cardano từ Vasil Hard Fork sẽ không liên quan.

“Lợi thế về giao dịch nhanh chóng của Cardano sẽ không còn nữa sau khi ETH 2.0 ra mắt. Và do vấn đề hiệu quả của nhóm phát triển khiến Cardano tụt hậu đáng kể so với các đối thủ khác trong các hợp đồng thông minh và khả năng tương thích dapp, cùng với cú đánh của thị trường con gấu, chúng tôi không lạc quan về giá trị của Cardano trong tương lai. ”

Ý kiến ​​của ông không được 37% trong số các thành viên tham gia đồng ý và các thành viên còn lại hoài nghi về việc liệu Cardano có duy trì được lợi thế cạnh tranh trong tương lai hay không (46%).

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Annie

 CoinCu News 

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]