500 Triệu XRP Được Rút Từ Kraken Trong Một Lần Giao Dịch

authorHarold
Aug 30, 2022

Nửa tỷ XRP đã được rút khỏi sàn giao dịch tiền điện tử Kraken khi XRP phục hồi gần 3%.

500 triệu XRP được rút từ Kraken trong một lần chuyển

Dữ liệu trên chuỗi tiết lộ rằng một con cá voi XRP đã chuyển XRP trị giá hơn 160 triệu đô la từ một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu.

Theo công ty theo dõi blockchain Whale Alert, XRP trị giá khoảng 161,2 triệu đô la đã được chuyển từ sàn giao dịch tiền điện tử Kraken sang một ví không xác định.

Chi phí giao dịch là 0,000012 XRP hoặc khoảng 0,00000395 đô la trên Sổ cái XRP. Sổ cái XRP, hoặc XRPL, là một chuỗi khối phi tập trung sử dụng XRP làm tiền điện tử gốc.

Theo dữ liệu trên chuỗi của ví người nhận, khoản tiền gửi 500 triệu XRP là số tiền lớn nhất mà địa chỉ nhận được kể từ khi chuyển 300 triệu XRP vào tháng 11 năm 2021 từ Kraken. Kể từ đó, tất cả các giao dịch khác được địa chỉ ghi lại đều liên quan đến số tiền từ một XRP trở xuống.

Giao dịch lớn diễn ra vài ngày sau khi công ty phân tích Santiment tiết lộ rằng giao dịch cá voi XRP đạt mức cao nhất trong ba tháng. Santiment nói rằng các giao dịch XRP trên chuỗi trị giá hơn 100.000 đô la đã đạt đến mức được ghi nhận lần cuối vào tháng 5. Nền tảng phân tích cũng tiết lộ rằng tình cảm đối với XRP đã tăng lên mức cao nhất trong 4 tháng.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

 CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]