75000 USD Của Người Dùng Tornado Cash Sẽ Bị Đóng Băng

authorFoxy
Aug 09, 2022

Sau quyết định đưa trang web Tornado Cash vào danh sách trừng phạt đặc biệt của Bộ Tài chính Mỹ, ước tính 75000 USDC tương đương 75000 USD của người dùng nền tảng này sẽ bị đóng băng.

Tornado Cash bị Mỹ đưa vào danh sách trừng phạt đặc biệt

Như được cập nhật bởi Coincu News trong một bài báo , vào ngày 8 tháng 8, chính phủ Hoa Kỳ bất ngờ thông báo rằng họ sẽ liệt trang web “trộn” Ethereum Tornado Cash vào danh sách trừng phạt.

Văn phòng Kiểm soát Tài sản Nước ngoài (OFAC) của Bộ Tài chính Hoa Kỳ tuyên bố rằng Tornado đã được sử dụng kể từ năm 2019 để rửa hơn 7 tỷ đô la tiền điện tử bẩn.

Bị đưa vào danh sách đen có nghĩa là tất cả các công dân và tổ chức Hoa Kỳ sẽ bị cấm tương tác với Tornado Cash .

Theo ước tính hiện tại, quyết định đưa vào danh sách đen này sẽ đóng băng hơn 75.000 USDC (75.000 USD) thuộc về người dùng Tornado.

Tornado Cash là một nền tảng “máy trộn” giao dịch cho phép người dùng gửi ETH hoặc các mã thông báo ERC-20 được hỗ trợ. Tornado Cash sau đó sẽ trộn ETH này và gửi lại cho người dùng, về cơ bản xóa gần như hoàn toàn dấu vết giao dịch của các khoản tiền để tăng tính riêng tư .

Nhưng, cũng chính vì vậy, Tornado thường là điểm đến của nhiều hacker và những kẻ lừa đảo trong lĩnh vực tiền mã hóa. Điển hình là vụ tấn công cầu Ronin của Axie Infinity vào tháng 3 năm 2022, gây thiệt hại lên tới 622 triệu USD và đang giữ kỷ lục là vụ hack nghiêm trọng nhất trong lịch sử ngành tiền mật mã. Sau đó, hacker đã chuyển tiền đến Tornado Cash và rửa tiền tại đó.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Foxy

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]