Aave Chặn Các Địa Chỉ Được Liên Kết Với Tornado Cash, Bao Gồm Cả Justin Sun

authorHarold
Aug 13, 2022

0,1 ETH dường như đã được gửi đến các tài khoản ENS nổi tiếng từ các địa chỉ bị xử phạt. Các nền tảng DeFi như Uniswap, Aave và Balancer đã chặn các tài khoản nhận thanh toán từ Tornado Cash để phản ứng.

Aave chặn tất cả các địa chỉ được liên kết với Tornado Cash, bao gồm cả Justin Sun

Aave đã hạn chế địa chỉ ví của những người dùng nổi tiếng như người sáng lập Tron Justin SunSassal0x và Shixing Mao, người đồng sáng lập của người giám sát tiền điện tử Cobo.

Theo PeckShieldAlert, hơn 600 địa chỉ, bao gồm cá nhân và sàn giao dịch tập trung, đã nhận được 0,1 ETH thông qua hợp đồng Tornado Cash 0,1 ETH.

Mọi người tin rằng “phân quyền trong DeFi” đang gặp nguy hiểm do việc chặn các địa chỉ bởi các nền tảng DeFi như Aave, Uniswap, Balancer, dYdX, Alchemy và Infura. Thật vậy, các nền tảng như Discord và Github đã rút các dịch vụ liên quan đến bộ trộn tiền điện tử.

Nó gây ra một nguy cơ phân quyền đáng kể. Chính phủ không quản lý các doanh nghiệp tập trung vào blockchain này. Do đó, việc chia sẻ dữ liệu hoặc tuân theo các quy tắc mà không có quy định làm suy yếu toàn bộ quan điểm của sự phân quyền.

Hơn nữa, một trong những nhà phát triển Tornado Cash đã bị giam giữ vào ngày hôm qua tại Hà Lan. Cộng đồng tiền điện tử lên án các nhà chức trách bắt giữ những người tạo ra phần mềm nguồn mở.

Aave chặn tất cả các địa chỉ được liên kết với Tornado Cash, bao gồm cả Justin Sun

Người dùng vẫn có thể truy cập ví bằng cách sử dụng giao diện người dùng khác vì các dApp vừa hạn chế giao diện người dùng. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu hệ thống DeFi có cấm các địa chỉ này ở cấp hợp đồng thông minh hay không.

Hơn nữa, nhiều công ty và tổ chức đã cấm nó sau khi Văn phòng Kiểm soát Tài sản Nước ngoài của Bộ Tài chính Hoa Kỳ đặt Tornado Cash vào danh sách Quốc gia được Chỉ định Đặc biệt.

Điều này dẫn chúng ta đến mấu chốt của vấn đề. Lệnh cấm toàn diện của Aave đối với tất cả các hoạt động liên quan đến Tornado Cash dường như là một trò lừa bịp, đặc biệt là việc hạn chế như vậy có thể làm tổn thương những người trung gian không liên quan đến vấn đề này. Một thủ thuật như thế này có thể phá vỡ sự tin tưởng của toàn bộ thế giới tiền điện tử.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

 CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]