Alameda Research Và FTX Hợp Nhất Trong Các Hoạt Động VC

authorFoxy
Aug 26, 2022
Trong một cuộc phỏng vấn, đã tiết lộ rằng sàn giao dịch tiền điện tử FTX gần đây đã hợp nhất các hoạt động đầu tư mạo hiểm của Alameda Research, một nỗ lực nhằm củng cố các bộ phận trong đế chế của tỷ phú. Sam Bankman-Fried khi giải quyết vấn đề giá tiền điện tử giảm kéo dài.

Theo báo cáo của Bloomberg vào ngày 25 tháng 8, Caroline Ellison của  Alameda cho biết  trong một cuộc phỏng vấn rằng nhánh đầu tư của sàn giao dịch tiền điện tử, FTX Ventures đã ra mắt vào tháng 1 - khi việc hợp nhất Alameda được cho là bắt đầu - với 2 tỷ đô la tài sản được quản lý .

Vụ sáp nhập này xảy ra trước khi cựu đồng Giám đốc điều hành Sam Trabucco tuyên bố từ chức vào ngày 24/8.

Chi nhánh đầu tư của FTX được cho là đã tiếp quản các hoạt động đầu tư mạo hiểm của Alameda Research để đối phó với thị trường gấu tiền điện tử đang diễn ra .

Chi nhánh đầu tư của Alameda, FTX Ventures và sàn giao dịch tiền điện tử FTX được cho là sẽ tiếp tục hoạt động độc lập với nhau .

Theo các báo cáo, chi nhánh đầu tư của Alameda hoàn toàn thuộc FTX Ventures và hai thực thể hoạt động độc lập với nhau và sàn giao dịch tiền điện tử. Amy Wu, người giám sát quỹ đầu tư mạo hiểm, đã từ chối rằng bất kỳ khoản thanh toán nào đã được nhận như một phần của thỏa thuận. Theo Wu, hai công ty vẫn đang hoạt động " trong gang tấc " với đội ngũ Alameda không " làm việc quá nhiều trong lĩnh vực liên doanh hàng ngày ".

Ellison được báo cáo cho biết Alameda sẽ xem xét tiếp tục cung cấp các gói cứu trợ cho các công ty tiền điện tử bị tổn thương vì tính thanh khoản trong bối cảnh thị trường gấu. Cô ấy nói thêm rằng "ai đó càng quan trọng về mặt hệ thống thì càng quan trọng hơn nếu cố gắng hỗ trợ họ."

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Foxy

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]