Arbitrum Nova Mainnet Chính Thức Ra Mắt

Jul 12, 2022

Hôm nay, Arbitrum thông báo ra mắt mainnet cho phiên bản Arbitrum Nova, một giải pháp được phát triển trên nền tảng công nghệ AnyTrust với nhiều cải tiến đáng kể.

Arbitrum Nova Mainnet đã được ra mắt

Trên trang Twitter của dự án, Arbitrum đã thông báo về Nova, cũng như các bản cập nhật mới nhất liên quan đến phiên bản được chờ đợi nhiều trước đó, Arbitrum Nitro (một phiên bản nâng cấp của Arbitrum One hiện tại).

Giải thích thêm tại sao có nhiều chuỗi hoạt động song song trên hệ sinh thái Arbitrum, phía dự án cho biết:

Ngoài ra, điểm khác biệt cơ bản về kỹ thuật giữa hai chuỗi là Arbitrum Nova đang phát triển trên công nghệ AnyTrust, trong khi Arbitrum One hiện đang phát triển dựa trên công nghệ Optimistic Rollup.

Nitro là phiên bản nâng cấp cho Arbitrum One và vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện trước khi đưa vào sử dụng với công suất lớn.

Trước đó, Arbitrum đã phải tạm dừng chương trình Odyssey hiện tại trên Arbitrum One , do lượng lớn giao dịch đổ về mạng khiến hệ thống quá tải và tăng phí gas đột ngột.

Arbitrum Nova Mainnet đã được ra mắt

Theo đó, việc Arbitrum có sớm triển khai lại chương trình ưu đãi trên hay không còn phụ thuộc vào tiến độ của Nitro. Trong bài viết, nhóm đã giải thích tiến trình cập nhật cho phiên bản Nitro:

“Đối với cộng đồng các nhà xây dựng của chúng tôi tập trung vào Arbitrum One, chúng tôi thậm chí còn có nhiều tin tức thú vị hơn sắp xuất hiện trong thời gian ngắn. Chúng tôi đang tiến rất gần đến quá trình di chuyển Arbitrum Nitro và cột mốc thử nghiệm cuối cùng trước khi điều đó xảy ra trên mainnet sẽ là chuyển testnet Arbitrum Rinkeby sang Nitro. Chúng ta còn nhiều ngày nữa mới có thể đạt được điều đó và một khi điều đó xảy ra, chúng ta sẽ có đầy đủ hơi phía trước.

Ngoài ra, chúng tôi đang có kế hoạch xây dựng một mạng thử nghiệm Arbitrum Goerli mới dựa trên Nitro để phục vụ như một mạng thử nghiệm Arbitrum dài hạn. Chúng tôi sẽ chia sẻ thêm chi tiết về thời gian và những gì cộng đồng nhà phát triển của chúng tôi có thể mong đợi với những thay đổi này trong một bài đăng tiếp theo trong những ngày tới."

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

 CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]