Arthur Hayes Kì Vọng Ethereum Đạt 5,000 USD Vào Quý 1 Năm 2023

authorHarold
Aug 06, 2022

Cựu Giám đốc điều hành BitMEX, Arthur Hayes, dự đoán Ethereum sẽ đạt 5.000 đô la vào Quý 1 năm 2023. Dự đoán của ông dựa trên hai tiêu chí: trục xoay của ngân hàng trung ương và Ethereum thành công. Sự hợp nhất trong số này sẽ thúc đẩy giá của loại tiền điện tử lớn thứ hai.

Arthur Hayes kỳ vọng Ethereum sẽ đạt 5.000 đô la trong quý 1 năm 2023
Arthur Hayes

Như người đồng sáng lập đã giải thích trong bài đăng blog mới nhất của mìnhEthereum có khả năng sẽ mang lại lợi nhuận lớn hơn Bitcoin trong thời gian còn lại của năm 2022 .

Trong khi trục quay của Fed có thể sẽ có tác động tăng giá đối với tất cả giá tài sản, Merge đại diện cho một sự kiện cụ thể của Ethereum, theo quan điểm của ông, “sẽ có tác động mạnh đến giá ETH”.

Hợp nhất (The Merge) là một bản nâng cấp Ethereum được chờ đợi từ lâu sẽ chuyển đổi cơ chế đồng thuận của mạng từ bằng chứng công việc sang bằng chứng cổ phần. Điều đó có nghĩa là những người khai thác Ethereum sẽ trở nên lỗi thời, trong khi những người nắm giữ tiền điện tử sẽ có thể kiếm lợi nhuận bằng cách đặt cổ phần của họ.

Arthur Hayes kỳ vọng Ethereum sẽ đạt 5.000 đô la trong quý 1 năm 2023

Trong khi mục tiêu chính của việc nâng cấp là tăng hiệu quả sử dụng năng lượng của ETH, nó cũng dự kiến ​​sẽ giảm tỷ lệ giải phóng nguồn cung của Ether xuống 90%. Kết hợp với hệ sinh thái ngày càng tăng của người dùng liên tục đốt ETH thông qua phí giao dịch, Hayes tin rằng bản thân việc nâng cấp sẽ “đẩy giá Ether theo cấp số nhân”.

Việc hợp nhất đã bị trì hoãn do các phức tạp kỹ thuật trong nhiều năm, nhưng các nhà phát triển tin rằng nó sẽ xảy ra vào ngày 19 tháng 9.

Hayes cũng tin rằng thời điểm này là chính xác, vì các thợ đào Ethereum đang bắt đầu lo lắng về thực tế của nó. Trên thực tế, cựu Giám đốc điều hành tuyên bố đã liên hệ với nhiều thành viên cộng đồng khai thác Ethereum của Trung Quốc, những người đang có kế hoạch tổ chức một đợt hard fork tiếp tục sử dụng bằng chứng công việc.

Cục Dự trữ Liên bang đã theo đuổi chính sách tiền tệ diều hâu trong nhiều tháng để kiềm chế lạm phát cao kỷ lục. Hành động của Fed chủ yếu góp phần vào việc bán tháo trên cả thị trường vốn cổ phần và tiền điện tử.

Hayes tin rằng Fed có thể sẽ đảo ngược xu hướng này trong vòng vài tháng và quay trở lại việc in tiền để bảo vệ sức khỏe của nền kinh tế.

Arthur Hayes kỳ vọng Ethereum sẽ đạt 5.000 đô la trong quý 1 năm 2023

Mặc dù tỷ lệ thất nghiệp thấp, nền kinh tế đã đi vào suy thoái do GDP tăng trưởng âm hai quý liên tiếp. Hơn nữa, người Mỹ thậm chí còn trở nên bi quan hơn về tình trạng của nền kinh tế so với thời kỳ đại dịch covid.

Trong một bài đăng trên blog trước đó, Hayes cho rằng Mỹ cũng cần làm suy yếu đồng tiền của mình so với đồng euro và đồng yên để bảo vệ nền kinh tế quốc tế.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]