AVAX Và XLM Tăng Mạnh Sau Thông Báo Niêm Yết Trên Robinhood

authorHarold
Aug 09, 2022

Sau khi Robinhood công bố niêm yết AVAX (Avalanche) và XLM (Steller Lumen), cả hai mã thông báo này đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ trong 24 giờ qua.

AVAX và XLM Spike sau khi thông báo danh sách Robinhood

Vào ngày 8 tháng 8, sàn giao dịch tiền điện tử và chứng khoán Robinhood đã niêm yết AVAX và XLM. Sau tin tức, cả hai mã thông báo này đều trở thành "đột biến", nhưng nhanh chóng rút lui khỏi đà tăng.

Kể từ khi thông báo, giá Avalanche đã tăng khoảng 12%AVAX đang giao dịch ở mức giá trung bình là 27,92 đô la vào thời điểm báo chí. Khối lượng giao dịch 24 giờ của nó tăng hơn 35% lên mức 1,007 tỷ đô la. Nó đang nắm giữ vốn hóa thị trường hơn 8,6 tỷ đô la.

AVAX và XLM Spike sau khi thông báo danh sách Robinhood
Biểu đồ hàng ngày của AVAX. Nguồn: CoinCu

Trong khi giá Stellar đã tăng hơn 7% kể từ khi thông báo. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch 24 giờ đã tăng hơn 40% lên mức 199,6 triệu đô la. Stellar đang giao dịch ở mức giá trung bình là 0,1265 đô la, tại thời điểm giá. XLM nắm giữ vốn hóa thị trường hơn 3,34 tỷ đô la.

Tuy nhiên, thông báo này đã giúp mã thông báo trở thành một trong những mã thông báo tăng mạnh nhất trong 24 giờ qua. Trong khi đó, giá của nó đã tăng khoảng 15% trong 7 ngày qua.

AVAX và XLM Spike sau khi thông báo danh sách Robinhood
Biểu đồ hàng ngày XLM. Nguồn: CoinCu

Sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng với cách tiếp cận niêm yết truyền thống. Robinhood đã giới thiệu hỗ trợ cho LINK vào tháng 7. Trước đây nó đã liêm yết các token phổ biến Shiba Inu, Solana và Polygon. Hiện tại, Robinhood cung cấp giao dịch chỉ 15 mã thông báo tiền điện tử.

Trước đây, Robinhood cho phép khách hàng giao dịch quyền chọn trong tài khoản tiền mặt. Tuy nhiên, nó tuyên bố rằng nó chỉ có sẵn cho các khách hàng đủ điều kiện. Đó là một trong những tính năng được yêu cầu nhiều nhất. Điều này sẽ giúp nâng cao và cải thiện trải nghiệm giao dịch của người dùng.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]