Axie Infinity Loại Bỏ Phần Thưởng Mã Thông Báo (SLP) Ở Chế Độ Cổ Điển

authorFoxy
Aug 13, 2022

Trong một thông báo ngày 12 tháng 8, nhóm phát triển Axie Infinity đã thông báo rằng họ sẽ loại bỏ phần thưởng mã thông báo (SLP) trên chế độ cổ điển, với lý do đây là một phần của nỗ lực cân bằng nền kinh tế cho các mã thông báo. Thông báo Smooth Love Potion.

Axie Infinity thu hút người dùng vào một chế độ mới

Trò chơi Blockchain kiếm tiền (P2E) Axie Infinity (AXS) đã loại bỏ hoàn toàn phần thưởng mã thông báo khỏi chế độ chơi cổ điển của nó để thu hút người dùng đến một chế độ chơi mới có tên Axie Infinity Origins .

Nhóm Axie Infinity đã thông báo rằng bắt đầu từ thứ Sáu, sẽ không có Smooth Love Potion (SLP) nào được sản xuất trên chế độ cổ điển của họ. Theo nhóm, phần thưởng SLP sẽ được chuyển sang chế độ chơi mới của họ. Tuy nhiên, việc đúc tiền sẽ không khả dụng trong 30 ngày vì nhóm tiến hành giai đoạn giám sát để tìm lỗi, lạm dụng và khai thác.

Ngoài ra, nhóm nghiên cứu nhấn mạnh rằng việc chuyển từ chế độ chơi cổ điển sang chế độ chơi mới sẽ giúp “cân bằng nền kinh tế SLP” . Bằng cách loại bỏ các phần thưởng cổ điển, nhóm cũng sẽ cho phép SLP được sử dụng để tạo ra nhiều phần tăng cường trong trò chơi như rune và bùa trong chế độ mới để thêm tiện ích cho SLP.

Vào tháng 2, nhóm Axie Infinity cũng đã loại bỏ SLP minigame phiêu lưu và phần thưởng nhiệm vụ hàng ngày ở chế độ cổ điển trong một nỗ lực trước đó nhằm cân bằng nền kinh tế cho mã thông báo SLP. Bất chấp nỗ lực của nhóm để thực hiện các điều chỉnh kinh tế, mã thông báo vẫn giảm 98,7% so với mức cao nhất mọi thời đại là 0,39 đô la vào tháng 7 năm 2021.

Mặc dù các mã thông báo tiền điện tử của dự án Axie Infinity không hoạt động tốt trong mùa đông tiền điện tử, nhưng khối lượng giao dịch NFT cho dự án đã tăng 205% trong tháng Bảy. Đồng sáng lập Jeff Zirlin của nó lưu ý rằng dự án đang "chữa lành", đề cập đến sự tiếp nhận tích cực của tính năng nối đất NFT của trò chơi.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Foxy

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]