'Bãi Biển Bitcoin' Của El Salvador Nhận Được Hơn 200 Triệu USD Tiền Đầu Tư

authorHarold
Sep 01, 2022

El Zonte, một bãi biển của El Salvador được gọi là “Bãi biển Bitcoin” do nó chấp nhận tiền điện tử, sẽ nhận được các cải tiến về cơ sở hạ tầng như một phần của kế hoạch chiến lược do chính phủ El Salvador thực hiện.

Bãi biển Bitcoin của El Salvador thu được hơn 200 triệu đô la đầu tư

Bãi biển đã mang lại ý nghĩa mang tính biểu tượng nhờ việc sử dụng Bitcoin (BTC) để xây dựng một nền kinh tế vòng tròn trong khu vực. Các quỹ này sẽ được sử dụng để xây dựng các tiện nghi mới nhằm cải thiện trải nghiệm kỳ nghỉ cho du khách đến khu vực.

Tổng thống Nayib Bukele đã thông báo vào tuần trước rằng một số tiền mặt sẽ được sử dụng để cải tạo 15.000 mét vuông El Zonte, nơi được gọi là Bãi biển Bitcoin do việc sử dụng rộng rãi tiền điện tử ở đó. Các dự án bổ sung bao gồm câu lạc bộ bãi biển, trung tâm mua sắm, bãi đậu xe và nhà máy xử lý. Số tiền còn lại được phân bổ cho dự án Surf City ở La Libertad liền kề.

Bãi biển Bitcoin của El Salvador thu được hơn 200 triệu đô la đầu tư
Tổng thống El Salvador Nayib Bukele

Theo Bukele, khoản đầu tư tổng cộng hơn 203 triệu đô la và bao gồm các tuyến đường dành cho xe đạp, hệ thống thoát nước mới, lối đi dành cho người đi bộ và 14 cây cầu.

“Năm nay, chúng tôi sẽ mở rộng 21 km đường Littoral lên 4 làn xe. Và chúng tôi cũng sẽ làm điều đó với bê tông thủy lực, loại bê tông đắt hơn nhựa đường, nhưng thời gian sử dụng lâu hơn nhiều,” ông tuyên bố.

Đây là một phần trong giai đoạn hai của dự án Surf City, nhằm mục đích mang lại các sáng kiến ​​chiến lược nâng cao du lịch cho khu vực. Những sáng kiến ​​này phù hợp với những gì chính phủ đã tuyên bố về vai trò của Bitcoin và lướt sóng đối với sự tăng trưởng của du lịch quốc gia và sự liên kết này làm cho tập hợp các khoản đầu tư này trở nên nhất quán.

Bãi biển Bitcoin của El Salvador thu được hơn 200 triệu đô la đầu tư

Một phân tích gần đây chỉ ra rằng El Salvador là một trong những quốc gia trong danh sách đã lấy lại thu nhập từ du lịch về mức trước đại dịch.

Các quan chức chính phủ El Salvadorian khác cũng ca ngợi Bitcoin là động lực thúc đẩy tăng trưởng du lịch năm nay. Morena Valdez, Bộ trưởng Du lịch El Salvador, tuyên bố rằng việc sử dụng Bitcoin như một loại tiền tệ hợp pháp đã góp phần vào mức tăng 30% của ngành.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]