Bancor Gặp Khó Khăn Về Thanh Khoản

Jul 23, 2022

Sau khi tạm ngưng tính năng “Impermanent Loss Protection”, Bancor đã bị cộng đồng chỉ trích. Có thể thấy những con số gần đây không hoàn toàn khả quan cho dự án.

Bancor gặp khó khăn về thanh khoản

Hôm nay, trang Twitter của dự án cũng đã đăng tải những thông tin cập nhật mới nhất về nhiều thay đổi trong thời gian sắp tới.

Bancor đang ưu tiên đốt token BNT từ số lượng phí thu được, nhưng cái giá phải trả là số lượng cho nhà cung cấp thanh khoản (LP) sẽ giảm xuống.

Sau khi cuộc khủng hoảng thanh khoản nổ ra vào đầu tháng 6, sàn DEX này đã tạm ngưng tính năng “Impermanent Loss Protection”. Dự án giải thích rằng bước này là cần thiết để bảo vệ cộng đồng Bancor, đặc biệt là sau khi Celsius liên tục rút thanh khoản khỏi DEX vì các vấn đề liên quan đến thanh khoản và nợ.

Tại thời điểm viết bài, theo số liệu từ Defillama là 160 triệu USDgiảm 30% kể từ khi dự án công bố quyết định đình chỉ IL Protection.

Ảnh chụp màn hình 2022 07 23 lúc 7.51.06 chiều
TVL của Bancor. Nguồn: Defi Llama

Hầu hết các DEX khác đều đã phục hồi trở lại chỉ số TVL song song với xu hướng thị trường. Tuy nhiên, Bancor vẫn chưa thấy sự kết thúc của làn sóng tháo chạy.

hình ảnh 1441
Nguồn: Dune

Các khoản rút tiền nhiều nhất đến từ 2 tài sản, Ethereum và LINK; đây là một dấu hiệu cho thấy thanh khoản đang dần rời xa dự án vì Ether đã tăng ổn định trong tuần qua.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]