Barclays Đầu Tư Vào Công Ty Tiền Điện Tử Copper Trong Vòng Gọi Vốn Mới Nhất

Jul 25, 2022

Gã khổng lồ ngân hàng đa quốc gia có trụ sở tại Vương quốc Anh, Barclays được cho là đã tham gia vòng tài trợ mới nhất của công ty lưu ký tiền điện tử Copper, kết thúc các cuộc đàm phán kéo dài với các nhà đầu tư trong vòng đã bị trì hoãn kể từ tháng 11.

Barclays đầu tư vào đồng công ty tiền điện tử trong vòng gọi vốn mới nhất

Là một phần của vòng này, Barclays đã đầu tư một số tiền không được tiết lộ vào đâu đó với giá trị "hàng triệu đô la", Sky News đưa tin vào Chủ nhật. Việc gây quỹ dự kiến ​​sẽ được hoàn thành trong những ngày tới.

Nó chấm dứt sự trì hoãn hơn chín tháng đối với vòng tài trợ Series C trị giá 500 triệu đô la, nơi Copper tìm kiếm mức định giá 3 tỷ đô la. Thị trường tiền điện tử suy giảm và sự quan tâm của nhà đầu tư suy yếu đã giảm con số đó xuống còn 2 tỷ đô la.

Barclays đã trở thành ngân hàng đầu tiên ở Anh hỗ trợ tiền điện tử, cụ thể là Bitcoin, vào năm 2015 bằng cách kêu gọi các tổ chức từ thiện chấp nhận loại tài sản non trẻ như một hình thức quyên góp. Ngân hàng có một quá khứ dày đặc với ngành, bao gồm cả việc từ chối các dịch vụ của mình cho các nhà cung cấp dịch vụ trao đổi mạnh mẽ như Binance và Coinbase.

Sự chậm trễ bắt nguồn từ việc Copper trao đổi với Cơ quan Quản lý Tài chính của Vương quốc Anh về Hệ thống Đăng ký Tạm thời của đất nước đã khiến các thủ tục của nhà đầu tư bối rối, bao gồm cả với nhà đầu tư định kỳ Tiger Global.

Barclays đầu tư vào đồng công ty tiền điện tử trong vòng gọi vốn mới nhất

Sự thất vọng về quy định của cơ quan giám sát tài chính Anh, vốn yêu cầu các nhà cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số phải đăng ký để tiếp tục giao dịch tạm thời, lên đến đỉnh điểm vào tháng 3 khi Copper thành lập một trung tâm ở ZugThụy Sĩ, sau khi hợp tác với State Street, nhà giám sát truyền thống toàn cầu.

Được thành lập bởi Dmitry Tokarev vào năm 2018, Copper cung cấp các dịch vụ lưu ký, môi giới chính và thanh toán cho các nhà đầu tư tổ chức. Công ty đã huy động được 50 triệu đô la thông qua vòng tài trợ Series B vào tháng 6 năm ngoái với mức định giá không được tiết lộ.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]