Bất Chấp Thị Trường Gấu, Số Quỹ Kêu Gọi Năm 2022 Đã Vượt Qua Năm 2021

authorHarold
Aug 08, 2022

Báo cáo mới nhất của Messari chỉ ra rằng thị trường sụt giảm trong nửa đầu năm không ảnh hưởng đến niềm tin của nhà đầu tư vào ngành công nghiệp tiền điện tử đang phát triển.

Bất chấp thị trường gấu, người gây quỹ năm 2022 đã vượt qua năm 2021

Các khoản đầu tư có mục tiêu vào ngành công nghiệp tiền điện tử đạt 30,3 tỷ đô la trong nửa đầu năm, nhiều hơn cả năm cộng lại vào năm 2021, theo Báo cáo gây quỹ H1 2022 của Messari . Nó cho thấy sự sụt giảm của thị trường trong sáu tháng đầu tiên đã không làm lung lay niềm tin của các nhà đầu tư vào công nghệ blockchain và tiền điện tử.

Bất chấp sự sụp đổ khét tiếng của một nhóm các dự án CeFi trong quý 2, lĩnh vực này vẫn mạnh mẽ trong việc thu hút các khoản đầu tư với tổng trị giá 10,2 tỷ đô la, dẫn đầu ba lĩnh vực khác, bao gồm cơ sở hạ tầng, DeFi và Web3 & NFT.

Bất chấp thị trường gấu, người gây quỹ năm 2022 đã vượt qua năm 2021

Theo một báo cáo được thực hiện bởi cơ sở dữ liệu gây quỹ Dove Metrics mới được mua lại của Messari, xu hướng tăng cá cược vào các dự án tiền điện tử đã chứng tỏ sự tăng trưởng ổn định trong 6 tháng qua so với 6 tháng trước đó. Các quỹ truyền thống và tiền điện tử đã huy động được tổng cộng 35,9 tỷ đô la trong cùng thời kỳ, vượt qua khối lượng cả năm là 19 tỷ đô la vào năm 2021.

Trong các lĩnh vực quan trọng, các khoản đầu tư đang nghiêng nhiều về các dự án giai đoạn đầu, cho thấy các nhà đầu tư coi tiền điện tử là một ngành đang phát triển với tiềm năng to lớn.

Xu hướng này đã được phản ánh rõ ràng khi Ethereum mất vị trí dẫn đầu trên NFT trong nửa đầu năm do các hệ sinh thái sắp tới khác tiếp tục nhận được vốn. Các dự án dựa trên Ethereum chỉ huy động được 1,1 tỷ đô la thông qua các khoản đầu tư, thấp hơn nhiều so với các dự án dựa trên các mạng khác cộng lại là 2,9 tỷ đô la.

Cần lưu ý rằng các NFT dựa trên Solana gần đây đã thu hút sự chú ý do phí mạng thấp. Điều đó đặc biệt rõ ràng khi thị trường Magic Eden ngày càng phổ biến, đã huy động được 130 triệu đô la vào tháng 6 năm nay.

Mặt khác, các giao thức DeFi dựa trên Ethereum tiếp tục thống trị việc huy động vốn trong cùng thời kỳ, với 56% và 82% số tiền DeFi rót vốn cho Ethereum trong Q1 và Q2 tương ứng. Báo cáo cho biết thêm rằng các sản phẩm DEX và Quản lý tài sản được các nhà đầu tư ưa chuộng nhất.

Bất chấp thị trường gấu, người gây quỹ năm 2022 đã vượt qua năm 2021

Các sàn giao dịch tập trung đã thu hút được 3,2 tỷ đô la trong nửa đầu năm, vượt xa các công ty thanh toán xếp thứ hai đã nhận được 1,58 tỷ đô la tài trợ, bất chấp sự sụp đổ của nhiều công ty môi trường. các công ty cho vay nổi tiếng và thế giới.

Là một lĩnh vực tương đối trưởng thành, CeFi đã có một nửa vòng tài trợ với số tiền hơn 10 triệu USD từ tháng 1 đến tháng 6 , với tổng vốn đầu tư đạt 10,2 tỷ USDgiảm 5,6% so với năm 2021. Ngoài ra, 40% của vòng tài trợ cơ sở hạ tầng sẽ dành cho các dự án Series A hoặc giai đoạn cuối, với các nền tảng hợp đồng thông minh chiếm phần lớn nhất trong số tiền tài trợ.

Tóm lại, báo cáo chỉ ra rằng sự sụp đổ ngày càng sâu rộng của thị trường vào tháng 5 và tháng 6 không cản trở niềm tin của nhà đầu tư vào ngành vì không có sự sụt giảm mạnh về khối lượng trên các lĩnh vực khác.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]