Binance, FTX Và Nhiều Công Ty Lớn Đang Cố Gắng Mua Lại Tài Sản Của Voyager

authorFoxy
Aug 26, 2022
Công ty cho vay tiền điện tử đang dần hoàn tất thủ tục phá sản. Hiện tại, Binance, FTX cũng là một trong những công ty lớn đang cố gắng mua tài sản kỹ thuật số của Voyager.

Theo Coindesk, Voyager Digital , công ty cho vay phá sản đã làm trầm trọng thêm cuộc khủng hoảng thị trường tiền điện tử năm nay, đang thu hút sự quan tâm tiếp quản từ một số người chơi lớn nhất trong không gian bao gồm Binance và FTX, Coinbase đã đánh giá một thỏa thuận nhưng đã rút lại , một người cho biết.

Theo một thông báo từ Voyager, giá thầu tài sản của Voyager sẽ đến hạn vào ngày 6 tháng 9 trong một vụ mua bán diễn ra thông qua trường hợp phá sản của nó. Theo CoinMarketCap, một cuộc đấu giá, nếu cần để chọn ra người chiến thắng, sẽ diễn ra vào ngày 29 tháng 9 .

Theo một  bài thuyết trình  từ các luật sư của công ty vào đầu tháng này, ít nhất 22 nhà đầu tư đã trải qua quá trình thẩm định và thể hiện sự quan tâm của họ trong việc đấu giá tài sản của Voyager, vì vậy Binance, FTX và Coinbase có thể không phải là những người ủng hộ duy nhất.

“Chúng tôi có chính sách chỉ tiết lộ các giao dịch sau khi chúng hoàn tất và không thể xác nhận hoặc từ chối bất kỳ giao dịch tiềm năng nào”

Người phát ngôn của Binance cho biết

Trong một cuộc phỏng vấn với New York Times được công bố vào tuần trước, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao cho biết Voyager - cũng như C Network, một công ty cho vay tiền điện tử khác sắp phá sản - đã tiếp cận công ty của anh ấy để thảo luận về việc bán tài sản. “Nhóm của chúng tôi đang tham gia vào tất cả những cuộc trò chuyện đó,” anh ấy nói trong cuộc phỏng vấn.

FTX, công ty đã công khai đưa ra lời đề nghị vào tháng trước mà các luật sư của Voyager đã từ chối , vẫn đang tiếp tục, theo một người có kiến ​​thức trực tiếp về kế hoạch của sàn giao dịch tiền điện tử.

Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Hoa Kỳ, đã đánh giá một kế hoạch tái cấu trúc khả thi cho Voyager nhưng bị rút lại sau khi kết luận “các khoản tài chính không tăng lên”, theo một người có kiến ​​thức trực tiếp về suy nghĩ của công ty.

Sự sụp đổ của Voyager là một trong những cuộc khủng hoảng tiền điện tử lớn trong năm nay. Giá tiền điện tử lao dốc khiến khách hàng của những người cho vay như Voyager hoảng sợ, khiến ngân hàng chạy đua vì quá nhiều khách hàng cùng lúc cố gắng rút tiền của họ. Voyager đã tạm dừng việc rút tiền và sau đó nộp đơn phá sản.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Foxy

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]