Binance Labs Đầu Tư Vào Ankr Để Mở Rộng Nền Tảng

authorFoxy
Aug 12, 2022

Binance Labs đã chính thức trở thành nhà đầu tư chiến lược của nhà cung cấp cơ sở hạ tầng Web3 nổi tiếng Ankr sau một loạt nỗ lực phát triển đáng chú ý đến từ nền tảng này trong thời gian gần đây.

Binance Labs mở rộng nền tảng với Ankr

Theo thông báo chính thức vào ngày 11 tháng 8, Ankr đã nhận được khoản đầu tư chiến lược từ Binance Labs. Các chi tiết cụ thể về tổng số tiền đầu tư vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, khoản đầu tư sẽ được sử dụng để tăng cường phát triển cho RPC độc quyền của Ankr, bộ phát triển đặt cược linh hoạt (Liquid Staking SDK), Web3 Gaming SDK, cũng như chuỗi ứng dụng và dịch vụ.

Ankr trước đây đã đóng góp nguồn mở cho BNB Chain và BNB Liquid Staking, đồng thời giúp xây dựng cơ sở hạ tầng cốt lõi của nền tảng . Ngoài ra, Ankr đã cải thiện hơn nữa hệ sinh thái BNB bằng cách triển khai các nâng cấp Erigon và Archive Node, cũng như giải pháp sidechain BNB Application Sidechain (BAS) giúp cải thiện đáng kể khả năng mở rộng.

Về mặt hiệu quả, bản nâng cấp Erigon đã giảm 75% yêu cầu lưu trữ của BNB Chain, tăng hiệu suất RPC lên 10 lần và đồng bộ hóa nhanh hơn 100 lần so với trước đây.

Bên cạnh đó, Ankr cũng hỗ trợ BNB Chain bằng cách đưa tích hợp DeFi vào BNB Liquid Staking. Chủ sở hữu BNB có thể tham gia đóng góp đặt cược, nuôi trồng và đóng góp kho tiền cùng một lúc. Họ cũng có thể đúc các mã thông báo mới trong Liquid Staking, có thể được sử dụng để kiếm các loại phần thưởng trong cả hai sàn giao dịch BNB Chain và DEX trên Ethereum.

Ankr vừa phát hành bản nâng cấp Ankr 2.0 với nhiều tính năng bổ sung nhằm tăng cường khả năng phân quyền Web3 , cũng như mở rộng sự hiện diện của RPC trên thị trường thông qua quan hệ đối tác. với Lạc quan (OP).

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Foxy

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]