Binance Lại Gặp Rắc Rối Với Cơ Quan Giám Sát Tài Chính Philippines

authorHarold
Aug 05, 2022

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Philippines (SEC) đã đưa ra cảnh báo công khai chống lại giao dịch với Binance.

Binance lại gặp rắc rối với Cơ quan giám sát tài chính Philippines

Hành động này được đưa ra trong một phản hồi được gửi tới Infrawatch PH, một tổ chức tư vấn chính sách công cộng đang làm việc để phát hiện ra rằng sàn giao dịch bị cấm.

Infrawatch PH đã đưa ra một lá thư dài 12 trang cho SEC vào đầu tháng 7, yêu cầu điều tra hành vi của Binance và yêu cầu nó bị cấm hoạt động trên toàn quốc. Theo tổ chức này, Binance đã tiếp thị không đúng cách các tài sản kỹ thuật số được phân loại là chứng khoán mà không đăng ký trước với SEC.

Đáp lại, SEC đã đưa ra một lưu ý cảnh báo cho công chúng chống lại việc đầu tư vào sàn giao dịch, nói rằng nó chưa được đăng ký trong nước sau cuộc điều tra. Tuyên bố chính thức được đưa ra:

“Binance không phải là một công ty hay đối tác đã đăng ký. Do đó, Binance không có thẩm quyền và hoặc giấy phép cần thiết để kêu gọi đầu tư vì chỉ các công ty đã đăng ký mới có thể đăng ký và được cấp các giấy phép cần thiết để kêu gọi đầu tư.

Xem xét những trường hợp này, chúng tôi cảnh báo công chúng KHÔNG ĐƯỢC ĐẦU TƯ vào Binance.”

Ủy ban cũng đã đưa ra một cơ chế điều tra đối với những người dùng có thể bị mất tiền khi giao dịch trên nền tảng này. Infrawatch PH đã liên hệ với các cơ quan quản lý thích hợp của Philippin để đảm bảo các hoạt động của sàn giao dịch tại quốc gia này được xem xét kỹ lưỡng.

Tổ chức tư vấn chính sách công đã nêu lên lo lắng về các hoạt động ở quốc gia mà không có giấy phép Nhà cung cấp Dịch vụ Tài sản Ảo (VASP) trong một bức thư gửi đến Ngân hàng Trung ương Philippines vào tháng Sáu. Nó đổ lỗi cho Binance về sự cố LUNA và đề cập đến các quốc gia khác nơi sàn giao dịch bị cấm vì cho phép các giao dịch tài chính bất hợp pháp.

Binance lại gặp rắc rối với Cơ quan giám sát tài chính Philippines

Sau cảnh báo của SEC, một phát ngôn viên của Binance nói rằng sàn giao dịch sẵn sàng hợp tác với SEC để bảo vệ người tiêu dùng của mình.

“Chúng tôi khuyến khích sự phát triển của các đổi mới tích cực như blockchain và mong muốn được đối thoại cởi mở với SEC và bất kỳ người tham gia nào khác trong ngành có chung tầm nhìn của chúng tôi về bao gồm và trao quyền tài chính.”

Giám đốc điều hành Changpeng Zhao trong một cuộc họp báo vào tháng 6 đã gợi ý về kế hoạch xin VASP và giấy phép phát hành tiền điện tử từ các cơ quan quản lý có liên quan của Philippin.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]