Binance Sẽ Tuân Thủ Các Cơ Quan Pháp Lý Sau Báo Cáo Điều Tra Chống Rửa Tiền Của Mỹ

authorFoxy
Sep 02, 2022
Trong một cuộc phỏng vấn với Binance, khi được hỏi về cuộc điều tra chống rửa tiền của Hoa Kỳ, sàn giao dịch này cho biết họ sẽ tuân thủ mọi yêu cầu từ cơ quan pháp luật để giải quyết mọi thắc mắc.

Như đã cập nhật trong một bài báo trước đó trên Coincu News, các công tố viên Liên bang tại Hoa Kỳ đã yêu cầu Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, cung cấp thông tin nội bộ toàn diện về các cuộc kiểm tra và liên lạc chống rửa tiền với CEO kiêm người sáng lập Changpeng Zhao.

Theo  Reuters ,  Bộ Tư pháp đã  yêu cầu  CZ  và  12 sàn giao dịch  và đối tác khác chuyển các thông điệp nêu chi tiết cách sàn giao dịch xử lý các giao dịch bất hợp pháp và tuyển dụng người tiêu dùng Hoa Kỳ vào  tháng 12 năm 2020 .

“Như đã được ghi nhận đầy đủ , các cơ quan quản lý trên toàn cầu đang tiếp cận với mọi sàn giao dịch tiền điện tử lớn để hiểu rõ hơn về ngành của chúng tôi. Chúng tôi làm việc với các đại lý thường xuyên để giải quyết bất kỳ câu hỏi nào còn tồn tại, ”

Một phát ngôn viên của Binance nói với  Forkast  trong một email để phản hồi lại báo cáo của Reuters

Vào ngày 1 tháng 9, CZ  đã tweet  rằng điều quan trọng là "ngành công nghiệp phải xây dựng lòng tin với các cơ quan quản lý" và rằng các tin nhắn trò chuyện của anh ấy " dù sao cũng là bán công khai ".

Zhao tuyên bố vào đầu tháng 8 rằng sàn giao dịch đã đầu tư hơn 1 tỷ đô la cho các sáng kiến ​​tuân thủ và thị phần của nó đã tiếp tục tăng.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã bị cáo buộc điều tra vào tháng 6 liệu Binance có vi phạm bất kỳ quy định nào quản lý việc bán chứng khoán vào năm 2017 khi tiền điện tử BNB của họ được cung cấp trong một ICO hay không.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Foxy

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]