Binance Tạm Ngừng Gửi Tiền Và Rút Tiền Từ Hệ Sinh Thái Terra

authorAnnie
Sep 06, 2022

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất, Binance , tuyên bố rằng họ vừa chấp nhận các khoản tiền gửi và rút tiền của Shuttle Bridged LUNC thông qua mạng Terra Classic và Ethereum.

Theo Binance, Shuttle Bridged USTC cũng đã nhận được sự hỗ trợ từ BNB Smart Chain (BEP20), mạng Ethereum (ERC20), mạng Polygon và mạng Terra Classic.

Sàn giao dịch đã cảnh báo người dùng về những thay đổi sắp xảy ra vì Cầu tàu con thoi sẽ sớm đóng cửa.

Đầu tiên, bắt đầu từ ngày 7 tháng 9, các khoản tiền gửi và rút tiền của Shuttle Bridged LUNC và USTC được thực hiện bằng cách sử dụng mạng Polygon, mạng Ethereum và BNB Smart Chain, tất cả sẽ bị tạm ngừng vĩnh viễn.

Đặt cọc Binance và Tiết kiệm Binance

Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể gửi và rút mã thông báo LUNC và USTC của họ thông qua mạng Terra Classic. Các dịch vụ liên quan trên Binance Earn (chẳng hạn như Binance Staking và Binance Savings) và giao dịch ký quỹ và giao ngay cho LUNC và USTC vẫn không bị ảnh hưởng.

Một cây cầu Terra có tên là “Shuttle” cho phép chuyển các tài sản Terra qua các mạng Terra và Ethereum . Sau khi sụp đổ, blockchain Terra ban đầu đã bị bỏ rơi và được đặt tên là Terra Classic.

Do phí giao dịch quá cao, dịch vụ đưa đón Terra Shuttle từ Terra Classic đã bị vô hiệu hóa , theo thông tin cập nhật quan trọng được phát hành bởi mạng Terra Classic vào cuối tháng 8 về Shuttle Bridge.

Nó nhấn mạnh rằng đây là bước khởi đầu của nó trong việc ngừng hoạt động hoàn toàn Shuttle. Sau đó, để tránh mất tiền, họ khuyên người dùng nên nhanh chóng chuyển tất cả tài sản của Shuttle Bridged trở lại Terra Classic. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng đến các mặt hàng được vận chuyển qua hố sâu.

Đợt airdrop 19.504.909 LUNA vào ví

Người dùng Terra đã không nhận được nhiều LUNA như họ dự đoán, điều này dẫn đến việc tạo ra đề xuất Terra Phoenix Airdrop, hiện đã được chấp thuận.

Với sự chấp thuận, Nhóm cộng đồng sẽ được yêu cầu 19.504.909 LUNA để thực hiện airdrop cho các ví không nhận được số tiền thích hợp tại Genesis. Từ ngày 4 tháng 9 đến ngày 4 tháng 10, những khách hàng đủ điều kiện sẽ có một tháng để yêu cầu airdrop của họ. Nó nói rằng LUNA, cùng với bất kỳ khoản thanh toán gas nào chưa sử dụng, sẽ được trả lại cho Community Pool nếu không được yêu cầu trước ngày 4 tháng 10.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Annie

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]