Binance Và Crypto.com Hỗ Trợ Nâng Cấp BNB Beacon Chain

authorHarold
Sep 01, 2022

Vào ngày 2 tháng 9, BNB Beacon Chain sẽ trải qua một đợt nâng cấp lớn lên chiều cao khối là 264.000.000. Việc nâng cấp nhằm mục đích loại bỏ chức năng DEX khỏi Beacon Chain để tập trung vào tính năng và bảo mật.

Binance và Crypto.com hỗ trợ nâng cấp chuỗi BNB Beacon

Với bản nâng cấp Gödel, được đặt theo tên của Kurt GödelBNB Beacon Chain sẽ có thể chỉ tập trung vào bảo mật, giải phóng dung lượng máy tính cho các tác vụ khác.

Vì chuỗi thông minh BNB đã có nhiều sàn giao dịch phân quyền và AMM hoạt động hoàn hảo, nên các DEX của BNB Beacon Chain có tính thanh khoản và mức độ sử dụng thấp hơn. Kết quả là, nó phải được vô hiệu hóa. Mặt khác, các chức năng DEX sẽ vẫn hoạt động trên Chuỗi thông minh BNB.

Một số sàn giao dịch, bao gồm Binance và Crypto.com, đã tuyên bố rằng họ sẽ hỗ trợ nâng cấp này. Binance đã công bố hỗ trợ cho các cải tiến của chuỗi BNB và mạng BEAMSàn giao dịch do Changpeng Zhao lãnh đạo sẽ tạm thời dừng việc gửi và rút tiền theo chuỗi trước khi tiếp tục lại khi mạng lưới được cải thiện ổn định.

Crypto.com cũng đã thông báo rằng họ sẽ tạm thời đình chỉ tất cả các hoạt động rút tiền và gửi tiền qua BNB Beacon Chain để “đảm bảo an toàn cho tiền của người dùng trong và sau khi nâng cấp”. Việc trao đổi tiếp tục, "việc giao dịch các mã thông báo có sẵn trên mạng BEP2 sẽ không bị ảnh hưởng trong quá trình nâng cấp này."

Binance và Crypto.com hỗ trợ nâng cấp chuỗi BNB Beacon

Mạng BNB Chain có cấu trúc chuỗi khối kép, BNB Beacon Chain và BNB Smart Chain.

BNB Beacon Chain là để chuyển BNB và tất cả các tài sản kỹ thuật số sử dụng tiêu chuẩn token BEP2. Địa chỉ trên mạng này bắt đầu bằng “BNB”.

BNB Smart Chain cũng được sử dụng cho BNB và các tài sản kỹ thuật số khác. Nhưng những tài sản này dựa trên tiêu chuẩn token BEP20 và BNB Smart Chain cũng tương thích với Máy ảo Ethereum (ETH). Địa chỉ trên mạng bắt đầu bằng “0x”, giống như Ethereum.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]