Binance và đối tác Virtuzone hợp tác để thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử ở UAE

authorAnnie
Aug 30, 2022

Theo thông cáo báo chí vào ngày 29 tháng 8 , Virtuezone đã hợp tác với Binance để sử dụng cổng thanh toán của mình để chấp nhận tiền điện tử cho các dịch vụ tạo doanh nghiệp của mình trên khắp UAE.

Các tập đoàn cho biết sự hợp tác này sẽ làm tăng tỷ lệ chấp nhận tiền điện tử trên toàn quốc.

Cung cấp các dịch vụ kinh doanh toàn diện, Virtuezone hỗ trợ các doanh nghiệp gia nhập thị trường UAE với nhu cầu cấp phép và đăng ký . Virtuezone sẽ hỗ trợ giảm rào cản thanh toán mà các doanh nghiệp đang tìm cách thiết lập hoạt động trong khu vực gặp phải bằng cách tích hợp các lựa chọn thanh toán bằng bitcoin vào hệ thống của mình.

Giám đốc chiến lược và phát triển kinh doanh của Binance, Nadeem Ladki cho biết:

“Với tư cách là người đi đầu trong lĩnh vực này, quyết định của Virtuzone chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử và tích hợp thanh toán Binance vào hệ thống của mình đã nâng cao tiêu chuẩn cho sự đổi mới và thể hiện con đường phía trước khi thành lập doanh nghiệp ở UAE.”

Khi Virtuzone tìm cách nâng cao việc sử dụng tiền điện tử và công nghệ blockchain trong tất cả các dịch vụ của mình, nó cũng đã tái khẳng định cam kết đóng một vai trò quan trọng trong phong trào Web3 ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Thanh toán Binance của UAE

Một trong số ít các sàn giao dịch tiền điện tử, Binance, đang hợp tác với các quan chức UAE để thành lập UAE như một trung tâm hoan nghênh các quy định về tài sản ảo. Hơn nữa, nó gần đây đã nhận được sự chấp thuận sơ bộ để cung cấp các dịch vụ của mình, bao gồm cả Binance Pay, ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Hiện tại, 29 trung tâm mua sắm, 13 khách sạn và 4 khu vực lân cận chấp nhận Binance Pay . Các công ty hàng đầu bao gồm Virtuzone, Majid Al Futtaim và JA Resorts & Hotels đã tích hợp dịch vụ này vào hệ thống của họ.

Thanh toán tiền điện tử đang bùng nổ

Theo một nghiên cứu gần đây, 40% thanh niên ở 11 quốc gia, độ tuổi từ 18 đến 35 , muốn sử dụng tiền điện tử để thanh toán cho các sản phẩm và dịch vụ. Nhiều nhà cung cấp dịch vụ thanh toán đã chuẩn bị cho thị trường, tương tự như Binance.

Gần đây, Crypto.com đã hợp tác với một tập hợp các doanh nghiệp tư nhân của Úc để cung cấp dịch vụ thanh toán của mình . Sau khi hoàn thành, hơn 170 nhà khai thác tiện ích , bao gồm các trạm xăng và quán ăn, sẽ có quyền truy cập vào Crypto.com.

Để mang các khoản thanh toán Bitcoin (BTC) trở lại khách hàng của mình, Stripe đã hợp tác với công ty tiền điện tử OpenNode. Thông qua Lightning Network, người dùng có thể nhanh chóng chuyển đổi số dư tài khoản Stripe của họ thành Bitcoin.

Sau khi công ty giới thiệu cơ chế thanh toán tiền điện tử của mình, người dùng Paypal ở Hoa Kỳ hiện có thể chuyển, gửi và nhận một số loại tiền điện tử nhất định .

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Annie

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]