Bit Hotel Và Wasder Airdrop 500 NFT Cho Người Chơi

authorFoxy
Sep 04, 2022
Bit Hotel có kế hoạch phát sóng để kỷ niệm quan hệ đối tác với Wasder.gg. 500 người chơi sớm nhất sẽ được chọn từ cả hai nền tảng sẽ nhận được 1 NFT Airdrop.

Một sự kiện chung đang được tổ chức bởi nền tảng trò chơi xã hội Wasder và Bit Hotel , một trò chơi metaverse xã hội của FreeToEarn trên BNB Chain. Vào ngày 30 tháng 8, sự kiện đã được tweet về.

500 người đã thực hiện tất cả các mục sẽ được chọn ngẫu nhiên là người chiến thắng. Người thắng cuộc sẽ nhận được 1 NFT khách sạn Wasder.gg x Bit được airdrop.

Người chơi nhận được lợi ích trong trò chơi bằng tiền khi chơi làm hình đại diện Wasder. Đây là những hình đại diện có thể chơi được trang bị có thể được sử dụng trong siêu thị Bit Hotel kể từ phiên bản beta. Những hình đại diện được airdrop này biểu thị kết nối ban đầu của người dùng với Bit Hotel and Wasder.

Người dùng có thể tìm bạn bè, tham gia cộng đồng và trao đổi nội dung trên nền tảng trò chơi xã hội đa hướng Wasder. Đây là một trang web truyền thông xã hội phục vụ chủ yếu cho các game thủ. Người dùng có thể thành lập nhóm với những người mới để chơi các trò chơi yêu thích của họ hoặc tìm nội dung thông qua một trung tâm tập trung duy nhất.

Mã thông báo $ WAS, có thể được sử dụng để nâng cấp mỹ phẩm, đưa ra lời khuyên cho người tạo nội dung yêu thích của bạn, tham gia các sự kiện VIP hoặc thậm chí thách thức những người chơi khác. Kiếm $ WAS bằng cách trở thành thành viên tích cực của nền tảng, tổ chức các giải đấu, tạo nội dung hoặc xếp hạng cao trên bảng xếp hạng cộng đồng.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Foxy

CoinCu News 

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]