Bitcoin Được Chấp Nhận Thanh Toán Bởi 2 Công Ty Công Nghệ Lớn Nhất Ukraine

authorFoxy
Sep 03, 2022
Techno Їzhak và Stylus, hai trong số các nhà bán lẻ dựa trên công nghệ lớn nhất  Ukraine , hiện đã bắt đầu chấp nhận Bitcoin như một hình thức thanh toán.

Hai nhà bán lẻ công nghệ khổng lồ sẽ cho phép người dùng thanh toán hàng hóa và dịch vụ bằng USD BTC , theo một báo cáo của Tạp chí Bitcoin , trích dẫn nguồn tin tức khu vực Obozrevatel. Theo những tin đồn, công ty khởi nghiệp sẽ sử dụng bộ xử lý thanh toán Whitepay để hoạt động như một người trung gian giữa khách hàng và người bán . Whitepay là một bộ phận của sàn giao dịch tiền điện tử WhiteBIT có trụ sở tại Châu Âu.

Theo báo cáo, người dùng sẽ có thể thanh toán bằng Bitcoin cả trực tuyến và tại các cửa hàng thực, có hơn 100 trang web bán lẻ giữa hai công ty kỹ thuật số . Khách hàng có thể sử dụng công nghệ điểm bán hàng độc đáo của Whitepay để thực hiện thanh toán trực tiếp, công nghệ này cung cấp cho các nhà bán lẻ mã QR để ghi lại giao dịch. Tỷ giá hối đoái hiện tại và thời gian mạng xử lý giao dịch cũng sẽ được bao gồm trong mã QR.

Nghiên cứu tuyên bố rằng trong suốt cuộc xâm lược của Nga, sự quan tâm của người Ukraine đối với Bitcoin đã tăng lên. Dự luật “Về tiền tệ ảo” mà Volodymyr Zelensky, Tổng thống Ukraine, đã phê duyệt vào đầu năm nay tạo ra nền tảng pháp lý cho Bitcoin hoạt động với nền kinh tế quốc gia.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Foxy

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]