Bitfinex Quyên Góp 36 BTC Cho Các Doanh Nghiệp El Salvador Để Hỗ Trợ Kinh Tế

authorHarold
Jul 15, 2022

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex đã tặng 36 Bitcoin (BTC) và Tether (USDT) trị giá 600.000 đô la cho các doanh nghiệp nhỏ ở El Salvador. Đây là một phần trong cam kết hỗ trợ phát triển kinh tế tại các khu dân cư đang chống chọi với bạo lực liên quan đến băng đảng.

Bitfinex tặng 36 BTC cho các doanh nghiệp El Salvador để hỗ trợ kinh tế

Bitfinex đã thông báo hôm thứ Năm rằng các khoản tiền đang được phân phối trong các cộng đồng thiếu thốn về mặt xã hội như Ilopango, Soyapango và Appa, nơi bạo lực băng đảng và tống tiền các chủ doanh nghiệp nhỏ là phổ biến nhất.

Các khoản đóng góp, sẽ được tài trợ thông qua  Bitcoin của người nhận, bao gồm Chivo do nhà nước tài trợ, sẽ hỗ trợ các sáng kiến ​​kinh doanh thân thiện với môi trường sử dụng các nhà tuyển dụng địa phương.

Ngoài việc tài trợ đóng góp, công ty mẹ của Bitfinex, iFinex Inc., đang làm việc với El Salvador để tạo ra một khuôn khổ quy định mới cho tài sản kỹ thuật số và chứng khoán.

Kể từ khi hợp pháp hóa Bitcoin vào tháng 6 năm 2021, El Salvador đã tăng dự trữ tài sản kỹ thuật số của mình thông qua một số giao dịch mua. Chính phủ Salvador hiện đang nắm giữ 2.301 BTC trên sổ sách của mình, trị giá 46 triệu đô la tích lũy.

Trong khi có vẻ như các doanh nghiệp ở Salvador đã chậm chấp nhận Bitcoin, ví Chivo do nhà nước tài trợ dường như đang ngày càng phổ biến vì vai trò của nó trong việc tạo điều kiện chuyển tiền. Những người Salvador sống ở nước ngoài đã gửi 52 triệu USD tiền kiều hối trong 5 tháng đầu năm 2022, theo Ngân hàng Trung ương El Salvador .

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]