Bitfinex Xác Nhận Có 2 Token ETH Sau The Merge

authorHarold
Aug 23, 2022

Hai mã thông báo chia tách chuỗi mới được đúc sẽ cho phép người dùng giao dịch trong sự kiện fork là ETHW và ETHS, theo thông báo mới nhất từ ​​Bitfinex.

Bitfinex xác nhận có 2 token ETH sau khi hợp nhất

iFinex, công ty đứng sau Bitfinex Deriutes, đã công bố vào thứ Ba về việc ra mắt một dịch vụ mới cho người dùng trước thềm Ethereum Merge được nhiều người mong đợi. Ethereum Chain Split Tokens (CST) hiện đã có sẵn trên sàn giao dịch.

Các mã thông báo mà người dùng có thể truy cập được tượng trưng cho hai hệ thống liên quan đến Hợp nhất: ETHW (bằng chứng công việc) và ETHS (bằng chứng cổ phần) . Bitfinex đã phát hành mã thông báo giao dịch mới để khách hàng có thể giao dịch trong sự kiện fork có thể xảy ra.

Các đồng tiền sẽ có thể truy cập được thông qua nền tảng phái sinh Bitfinex. Giám đốc công nghệ Paolo Ardoino tuyên bố rằng các mã thông báo mới được tạo ra để chuẩn bị tốt hơn cho người dùng cho bất kỳ tình huống nào liên quan đến Hợp nhất. Tuy nhiên, các mã thông báo có ngày hết hạn vào cuối năm.

Bitfinex xác nhận có 2 token ETH sau khi hợp nhất

Theo sàn giao dịch, những mã thông báo này có thể giúp người dùng chuẩn bị cho ba trường hợp có thể xảy ra.

Nếu không có sự thay đổi đồng thuận nào về chuỗi bằng chứng công việc, ETHS sẽ hết hạn và tất cả ETHW nắm giữ sẽ được chuyển đổi thành ETH. Nếu điều chỉnh đồng thuận thành công và không có fork xảy ra, ETHW sẽ hết hạn và ETH sẽ được đổi lấy ETHS.

Cả hai đồng ETHW và ETHS sẽ được ghi có bằng ETH nếu cả cập nhật đồng thuận và fork thành công.

The Merge (Hợp Nhất) dự kiến ​​diễn ra vào giữa tháng 9, đã có mọi người tham gia. Người dùng đang chờ xem liệu sự kiện có diễn ra trong khung thời gian mà người sáng tạo đưa ra hay không, cũng như liệu có phát sinh bất kỳ tác dụng phụ nào gây gián đoạn hay không.

Bitfinex xác nhận có 2 token ETH sau khi hợp nhất

Việc hợp nhất đã bị hoãn nhiều lần trong quá khứ. Các giao thức như Aave khuyến khích người dùng mạng cam kết sử dụng PoS trước thời hạn, bất chấp sự phản đối của cộng đồng PoW.

Đặc biệt, các thợ mỏ phải quyết định cách thức tiến hành Hợp nhất. Trong khi một số nhóm khai thác lớn đã chuyển sang đặt cược, các thợ đào PoW khác có kế hoạch đóng băng hợp đồng để giữ cho PoW tồn tại trước những lời chỉ trích.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]