Bithumb Liên Kết Hệ Thống Với Samsung Securities

authorHarold
Aug 05, 2022

Bithumb, sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu của Hàn Quốc, đã tiết lộ hôm thứ Năm rằng họ kết hợp hệ thống của mình với các ứng dụng di động từ ba tổ chức tài chính địa phương lớn: Samsung Securities, NH Nonghyup và KB Kookmin Bank.

Hệ thống liên kết Bithumb với Samsung Securities

Khách hàng của Bithumb hiện có thể truy cập giá tiền điện tử hiện tại và trạng thái đầu tư tài sản kỹ thuật số của họ, chẳng hạn như tỷ lệ thu nhập, thông qua các ứng dụng di động mPOP, NH Smart Banking, NH Allone Bank và KB StarBanking của Samsung.

Bithumb đã viết trong một thông cáo báo chí:

“Khi tài sản kỹ thuật số tiến gần hơn với tài chính truyền thống, chúng tôi đang suy nghĩ về các cách để khách hàng có thể quản lý danh mục đầu tư của họ một cách dễ dàng.”

Năm ngoái, sàn giao dịch tiền điện tử đã hợp tác với Ngân hàng NH Nonghyup, cung cấp cho khách hàng Bithumb tài khoản tiền gửi và rút tiền tên thật phù hợp với luật tiền điện tử của Hàn Quốc.

Hệ thống liên kết Bithumb với Samsung Securities

Bithumb, cùng với Upbit, Coinone, Korbit và Gopax, là năm sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu ở Hàn Quốc. Năm ngoái, nó chiếm 17,1% tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trong cả nước.

Sàn giao dịch được cho là đang đàm phán với FTX để được mua lại bởi Sam Bankman-Fried.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

 CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]