BitMex Là Sàn Giao Dịch Mới Nhất FOMO Theo Hard Fork Ethereum

authorHarold
Aug 10, 2022

Sàn giao dịch BitMEX có kế hoạch cung cấp tỷ lệ đòn bẩy cho ETHPOW - một fork Ethereum tiềm năng chưa tồn tại. Kế hoạch này dựa trên nỗ lực hard fork tiềm năng để giữ lại chuỗi Ethereum PoW sau sự kiện The Merge vào tháng 9.

BitMex là sàn giao dịch mới nhất hỗ trợ FOMO Hard Fork Ethereum

Bắt đầu từ thứ Ba, các nhà giao dịch sẽ có thể đảm bảo các khoản vay lên đến gấp đôi đòn bẩy đối với các hợp đồng ký quỹ Tether (USDT ERC-20) -ETHPOW, theo blog BitMEX.

Có một số điểm khác biệt giữa hợp đồng ETHPOW và các hợp đồng tương lai khác. Ví dụ: họ sẽ sử dụng nhãn Last Price để điền vào khoảng cách giá có thể quan sát được của đồng coin và thiết lập giới hạn giá thầu tối đa và tối thiểu mà các nhà giao dịch có thể đặt xung quanh mức giá đó, được cập nhật hàng giờ.

BitMex là sàn giao dịch mới nhất hỗ trợ FOMO Hard Fork Ethereum

BitMEX cũng tuyên bố rằng hợp đồng bao gồm rủi ro cao hơn về việc tự động hủy đòn bẩy vì hợp đồng "hoàn toàn là đầu cơ" vào thời điểm này.

“Đây là một hợp đồng mang tính đầu cơ cao (ETHPOW chưa tồn tại và có thể không bao giờ tồn tại),” thông báo viết. 

Chiến dịch Ethereum PoW đang phát triển đã được Chandler Guo - một thợ đào Ethereum có ảnh hưởng - xúc tiến vào tháng trước. Theo cựu Giám đốc điều hành BitMEX Arthur Hayes, Guo và các “cá nhân nghiêm túc” khác trong cộng đồng khai thác Ethereum đang tích cực thảo luận về cách điều phối hiệu quả fork.

Sau nhiều năm trì hoãn, The Merge cuối cùng đã được lên lịch vào ngày 19 tháng 9. Sự kiện này sẽ chuyển đổi sự đồng thuận mainnet của Ethereum từ PoW sang PoS, chuyển đổi phương thức bảo mật mạng để giảm tiêu thụ năng lượng.

Nói cách khác, ngành khai thác Ethereum sẽ đóng cửa, khuyến khích những người tham gia thúc đẩy chia tách chuỗi.

BitMex là sàn giao dịch mới nhất hỗ trợ FOMO Hard Fork Ethereum

Trong một bài đăng trên blog từ BitMEX Research vào tuần trước, các nhà phân tích bày tỏ nghi ngờ về khả năng tồn tại lâu dài của chuỗi ETHPOW nhưng thừa nhận rằng nó có thể mang lại lợi nhuận từ giao dịch “ngắn hạn đến trung hạn”.

Hơn nữa, người đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin gần đây đã lưu ý một vấn đề mà các hard fork Ethereum có thể gặp phải trong tương lai: sự thiếu hợp tác từ các nhà phát hành stablecoin.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]