BlockFi Đứng Đầu Danh Sách The Inc. 5000

authorHarold
Aug 17, 2022

Năm nay, BlockFi đã vượt qua một khoản tiền phạt khổng lồ do SEC thúc đẩy và sống sót qua mùa đông tiền điện tử khó khăn để trở thành người tăng doanh thu số 1 của tạp chí Inc.

BlockFi Tops Danh sách 5000 của Inc.

BlockFi đã được tạp chí Inc. bình chọn là công ty phát triển nhanh nhất Hoa Kỳ vào năm 2022Nó đứng đầu danh sách Inc. 5000 năm 2022 với mức tăng trưởng 245,616%, dẫn đầu hơn 99,000% so với doanh nghiệp đứng thứ hai, một nền tảng tuyển dụng điều dưỡng. Trên tất cả 5.000 đơn đệ trình tỷ lệ tăng trưởng trung bình là 230%.

Theo tạp chí, danh sách Inc. “xếp hạng các công ty theo mức tăng trưởng doanh thu tổng thể trong khoảng thời gian ba năm.” Ba năm gần như là một kỷ nguyên trong thế giới tiền điện tử có nhịp độ nhanh và thành tích của BlockFi đặc biệt đáng chú ý khi xem xét một loạt các bước ngoặt ấn tượng đối với công ty và ngành trong năm nay.

BlockFi Tops Danh sách 5000 của Inc.

Khoản tiền phạt 100 triệu đô la của công ty đối với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) và các bang của Hoa Kỳ vào tháng Hai vì cáo buộc bán chứng khoán chưa đăng ký đã được ca ngợi là ít nhất một phần tin tốt, vì nó đưa công ty đi đúng hướng để tạo ra sản phẩm tiền điện tử đầu tiên do SEC quản lý. Tài khoản lãi suất BlockFi của họ.

Tuy nhiên, vào giữa năm, BlockFi đã mất đi vị thế kỳ lân của mình, kéo theo mùa đông tiền điện tử sắp xảy ra. Nó đã cắt giảm 20% trong số 850 nhân viên của mình ngay sau khi Celsius đóng băng việc rút tiền, mặc dù người đồng sáng lập BlockFi, Flori Marquez nói với Inc. rằng việc sa thải đã được lên kế hoạch và thời gian là trùng hợp.

BlockFi Tops Danh sách 5000 của Inc.

Vào tháng 7, BlockFi đã công bố một hợp đồng cho vay trị giá 250 triệu đô la với FTX US, thỏa thuận này nhanh chóng được nâng lên thành khoản tín dụng quay vòng 400 triệu đô la với quyền chọn mua BlockFi “với giá thay đổi lên đến 240 triệu đô la”.

Để được xem xét cho danh sách 5000, một doanh nghiệp phải nộp đơn đăng ký và trả một khoản chi phí, năm nay dao động từ 195 đô la đến 245 đô la tùy thuộc vào ngày đơn đăng ký được nhận.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]