Bộ Tài Chính Úc Phản Hồi Về Việc Loại Trừ Bitcoin Khỏi Thuế Ngoại Hối

authorAnnie
Sep 07, 2022

Bộ Tài chính Úc đã công khai phản hồi về luật được đề xuất, nếu được thực thi, sẽ miễn tiền điện tử khỏi bị đánh thuế như một loại ngoại tệ.

Trợ lý Thủ quỹ Stephen Jones nhấn mạnh ý định của chính phủ Úc về việc ngừng coi tài sản tiền điện tử là ngoại tệ cho các mục đích thuế trong một thông cáo báo chí. Tuy nhiên, đề xuất này sẽ không ảnh hưởng đến cách thu nhập vốn từ thuế đối với tiền điện tử được nắm giữ khi các khoản đầu tư được thu.

Từ ngày 6 tháng 9 đến ngày 30 tháng 9, công chúng sẽ có 25 ngày để nói lên ý kiến ​​của mình về luật được đề xuất.

Nếu được thông qua, đề xuất sẽ sửa đổi định nghĩa về tiền tệ kỹ thuật số của Đạo luật thuế hàng hóa và dịch vụ (GST) , loại bỏ hiệu quả các tài sản tiền điện tử khỏi định nghĩa ngoại tệ. GST là loại thuế toàn diện được áp dụng đối với các sản phẩm, dịch vụ và đồ vật được mua, bán hoặc sử dụng ở Úc.

Nếu người trả lời không chủ động từ chối chia sẻ thông tin cá nhân của họ, Kho bạc cảnh báo rằng tên và địa chỉ của họ sẽ được công khai.

Quyết định cấm sử dụng tiền điện tử làm đấu thầu hợp pháp xuất phát trực tiếp từ việc El Salvador chấp nhận Bitcoin (BTC) như là đấu thầu hợp pháp .

Người Úc hy vọng sẽ giảm bớt bất kỳ vấn đề tiềm ẩn nào liên quan đến việc đánh thuế tiền điện tử

Tỉnh Mendoza của Argentina đã bắt đầu sử dụng tiền điện tử để đóng thuế và phí. Theo Cơ quan quản lý thuế Mendoza (ATM), việc chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử mang lại cho mọi người một cách khác để đáp ứng nghĩa vụ thuế của họ . Hơn nữa, hành động này đáp ứng “mục đích chiến lược hiện đại hóa và đổi mới” của tổ chức.

Công dân Mendoza có thể sử dụng bất kỳ ví tiền điện tử nào, bao gồm Binance, Bybit và Ripio, để trả thuế thông qua trang web của máy ATM bắt đầu từ ngày 24 tháng 8. Công nghệ tạo mã QR dựa trên tiền điện tử mà người dùng chọn, sau đó sử dụng bộ xử lý thanh toán trực tuyến không tên để chuyển đổi một lượng stablecoin tương đương sang peso Argentina.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Annie

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]