Brian Kelly Cảnh Báo The Merge Tiềm Ẩn Rủi Ro Đối Với Nhà Giao Dịch

authorHarold
Sep 04, 2022

Brian Kelly, Giám đốc điều hành của công ty đầu tư tiền kỹ thuật số BKCM, đã cân nhắc về khả năng của Ethereum (ETH) chỉ vài tuần trước khi dự án khởi động một bản nâng cấp mạng đáng kể.

Brian Kelly cảnh báo rằng việc hợp nhất có rủi ro tiềm ẩn đối với nhà giao dịch

Trong một tập mới của Fast Money, người đóng góp của CNBC, Brian Kelly, thảo luận về cách các nhà đầu tư Ethereum có thể không kiếm được nhiều tiền như mong muốn để thắng các giao dịch do cơ chế lạm phát của ETH.

“Tôi nghĩ có lẽ nhiều hơn là 'bán tin tức', điều này có thể không trực quan lắm vì trong tiền điện tử, bạn thường muốn mua tin tức. Nhưng mọi người đã mua Ethereum bởi vì họ sẽ tham gia vào sự hợp nhất này và bây giờ bạn sẽ nhận được cái gọi là lợi nhuận.

Mong bạn biết đấy, nó không thực sự là một lợi nhuận. Bạn chỉ đang nhận lại phần thưởng lạm phát của mình, vì vậy nó giống như bù đắp lạm phát bằng tiền tệ. Nó không thực sự là một năng suất”.

Kelly dự đoán rằng sự phấn khích của nhà đầu tư trong việc chuyển sang ETH vào giữa tháng 9 từ cơ chế đồng thuận bằng chứng công việc (PoW) sang cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần (PoS) chắc chắn sẽ dẫn đến bán tháo, nhưng cảnh báo rằng cũng có nguy cơ nhầm lẫn hoặc thất bại hoàn toàn, điều này có thể gây hại cho cả giá Ethereum và bản thân dự án.

“Có thể có tiềm năng cao hơn cho một sự kiện bán tin tức sẽ được hợp nhất. Bạn cũng có thể gặp trục trặc kỹ thuật. Không chỉ [điều đó], mà còn có rất nhiều câu hỏi về việc các ứng dụng sẽ làm gì nếu Ethereum phân tách một lần nữa.

Bạn có thể có một chain fork và bây giờ không phải là một, mà là hai hoặc ba Ethereums khác nhau. Sau đó, dApp (ứng dụng phi tập trung) của bạn tiếp tục và chơi trên những gì? Tôi nghĩ rằng có nhiều rủi ro đối với việc hợp nhất Ethereum hơn là mọi người đang cấp tín dụng.”

Nhìn tổng thể nền kinh tế, chuyên gia giải quyết mối liên hệ của tiền điện tử với lĩnh vực chứng khoán công nghệ đồng thời nhấn mạnh sự khác biệt cơ bản giữa Bitcoin (BTC) và Ether.

“Tôi nghĩ rằng có một số sắc thái ở đây, trong đó bản thân Bitcoin không phải là một cổ phiếu công nghệ. Nó chắc chắn là một loại tiền tệ thay thế. Đó là vàng kỹ thuật số. Bạn cần nó khi đất nước của bạn phá hủy tiền tệ của mình, giống như nhiều chính phủ đang làm ngày nay.

Mặt khác, Ethereum phần nào có thể được coi là một cổ phiếu công nghệ vì nó sẽ phá vỡ rất nhiều hoạt động của các cổ phiếu công nghệ ngày nay.”

Tại thời điểm viết bài, ETH đang giao dịch ở mức 1,549 đô la.

Brian Kelly cảnh báo rằng việc hợp nhất có rủi ro tiềm ẩn đối với nhà giao dịch
Biểu đồ hàng ngày của ETH. Nguồn: CoinMarketCap

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]