Cá Voi Ethereum Di Chuyển ETH Lên Sàn Chuẩn Bị Cho The Merge

authorHarold
Aug 26, 2022

The Merge (Hợp Nhất) dường như là chìa khóa cho sự phát triển của Ethereum trong thời gian gần đây.

Cá voi Ethereum di chuyển Holdings sang các sàn giao dịch trước khi hợp nhất

Blockchain Ethereum được thiết lập để trải qua một trong những sửa đổi lớn nhất kể từ khi được hình thành, vì nó chuyển từ đồng thuận khai thác bằng chứng công việc sang bằng chứng cổ phần (PoS).

Ngày Hợp Nhất được đặt vào ngày 15 tháng 9, sau khi tích hợp thành công testnet Goerli - lần sáp nhập testnet cuối cùng trước khi chuyển giao thực tế. Sau khi thông báo về ngày Hợp NhấtETH đã có một cuộc biểu tình tăng giá vào tháng 7, leo lên mức cao nhất trong sáu tháng mới là hơn 2.000 đô la nhưng không củng cố được ở ngưỡng kháng cự quan trọng.

Cá voi Ethereum di chuyển Holdings sang các sàn giao dịch trước khi hợp nhất
Biểu đồ hàng ngày của ETH. Nguồn: CoinCu

Tuy nhiên, các nhà đầu tư cần phải cảnh giác với làn sóng FOMO hiện tại đối với ETH, xem xét các chỉ báo trên chuỗi giao dịch Ethereum. Theo dữ liệu từ công ty phân tích blockchain Santiment, khoảng cách giữa 10 ví hàng đầu không có ETH trên các sàn giao dịch lớn nhất và ví ETH trên các sàn giao dịch hàng đầu đang dần thu hẹp.

Trong ba tháng qua, nhiều ví cá voi với lượng nắm giữ lớn đã gửi một lượng ETH đáng kể đến các sàn giao dịch. Trong đó ví phi trao đổi đã giảm 11% và ví trao đổi đã tăng 78%.

Dòng tiền điện tử đổ vào các sàn giao dịch thường báo hiệu tâm lý u ám và thường được thực hiện bởi các nhà giao dịch tìm kiếm lợi nhuận bằng cách bán mã thông báo của họ, ngụ ý rằng cá voi kỳ vọng giá sẽ giảm trong tương lai gần.

Nhiều nhà phân tích thị trường tin rằng Hợp nhất sẽ là một trường hợp “mua tin đồn, bán tin tức”. Nếu những tin tức tuyệt vời được dự đoán vào một thời điểm nào đó trong tương lai, giá thường sẽ tăng theo dự đoán về ngày đó, nhưng không phải lúc nào cũng xảy ra sau đó. Thị trường tăng sau xác nhận ngày Hợp nhất, mặc dù cuối cùng nó có thể giảm giá sau sự kiện quan trọng.

Sự kiện ngày 15 tháng 9 có ý nghĩa quan trọng đối với Ethereum, tuy nhiên, The Merge chỉ đại diện cho một sự thay đổi trong đồng thuận khai thác. Sau khi giai đoạn thứ ba hoàn thành, những lợi ích chính như tăng khả năng giao dịch, giảm phí gas và giảm sử dụng năng lượng sẽ được thực hiện.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]