Các Chuyên Gia Nói Gì Về Tương Lai Của Solana?

authorHarold
Jul 22, 2022

Giá Solana (SOL) dự kiến ​​sẽ không thay đổi mạnh vào cuối năm nay. Nhưng nếu bạn HODL, mọi thứ sẽ ổn trở lại vào cuối năm 2030. Đây là theo báo cáo dự đoán giá mới nhất của Finder.

Các chuyên gia nói gì về tương lai của Solana?

Các chuyên gia fintech và Web3 đã dự đoán rằng giá của SOL sẽ là 45 đô la vào cuối năm 2022.

Mức này thấp hơn khoảng 75% so với dự đoán giá vào đầu năm 2022. Tuy nhiên, hội đồng cho rằng đến năm 2025, con số này sẽ tăng lên 166 đô la. Vào tháng 12 năm 2030, giá được cho là  512 đô la.

Các chuyên gia nói gì về tương lai của Solana?

40% tham luận viên nói rằng bây giờ là lúc để thu thập một số SOL. Tuy nhiên, 31% nói rằng đã đến lúc HODL29% nói rằng đã đến lúc bán.

55% hội đồng dự đoán rằng SOL là tiền điện tử có nhiều khả năng vượt qua Binance về tổng giá trị bị khóa trên chuỗi.

Alex Baghdjian là người đồng sáng lập Funday. Dự đoán của Baghdjian ngang bằng với mức trung bình là 40 đô la. Baghdjian nghĩ rằng bây giờ là lúc để mua SOL. Điều này là do cộng đồng này phát triển mạnh nhờ số lượng nhà phát triển ngày càng tăng.

Các chuyên gia nói gì về tương lai của Solana?

Paul Levy là giảng viên cao cấp tại Đại học Brighton . Ông dự đoán giá của SOL sẽ cao hơn vào cuối năm 2022. Ông dự đoán nó sẽ đạt 60 đô la một phần do cộng đồng mạnh mẽ của nó.

“Đã có nhận xét tích cực từ cộng đồng công nghệ về sự ổn định của Solana và hiệu suất hoạt động hiệu quả của nó. Điều này có thể củng cố nó như một sự đặt cược an toàn miễn là đạt được sự phát triển liên tục và nhất quán."

Ben Ritchie là giám đốc điều hành tại Digital Capital Management. Ông dự đoán rằng SOL sẽ kết thúc vào năm 2022 ở mức 40 đô la.

“…Thường xuyên bị ngắt quãng và các vấn đề về đồng hồ có thể cản trở sự thành công của nó. Chúng tôi ước tính mã thông báo SOL sẽ lên tới 500 đô la vào năm 2030 nếu chúng có thể giải quyết các vấn đề về độ tin cậy của blockchain, đặc biệt là khi lưu lượng truy cập mạng cao”.

Các chuyên gia nói gì về tương lai của Solana?

Solana đã phải đối mặt với tình trạng ngừng hoạt động liên tục kể từ tháng 9 năm 202169% hội đồng cho rằng vấn đề sẽ còn tồn tại.

Kevin He - COO tại CloudTech, cho rằng vấn đề sẽ tiếp tục và cho biết mọi người có thể từ bỏ SOL do sự bất ổn định của mạng.

“Mạng của Solana không đủ ổn định và đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi chứng kiến ​​sự cố mạng của Solana trong năm nay. Nhiều dự án và dApp mới cũng sẽ bị thu hút bởi cơ sở người dùng của Ethereum và từ bỏ Solana sau khi Ethereum hoàn thành nâng cấp. ”

Giám đốc điều hành Bitwave, Patrick White cho rằng Solana là một nền tảng thú vị. Tuy nhiên, tình trạng cúp điện thường xuyên là một vấn đề nan giải.

“Solana là một nền tảng thực sự thú vị, mặc dù nó đang thực sự chiến đấu cho nền tảng hợp đồng thông minh v2. Ethereum đã giành chiến thắng trong vòng này và đang thực hiện rất tốt để giành chiến thắng trong vòng tiếp theo với Ethereum 2. Vì vậy, tôi đang theo dõi Solana, nhưng nó cũng là blockchain duy nhất thường xuyên xảy ra sự cố lớn, điều này không thể thực hiện được đối với công nghệ tài chính.”

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]