Các Thợ Đào Bitcoin Hiện Đang Giữ 1,856 Triệu BTC

authorHarold
Aug 04, 2022

Các thợ đào Bitcoin (BTC) hiện sở hữu nhiều BTC hơn bất kỳ thời điểm nào trong lịch sử khi tác động của sự hỗn loạn trong những tháng qua giảm bớt.

Các công cụ khai thác Bitcoin hiện giữ kỷ lục 1.856 triệu BTC

Theo dữ liệu từ công ty phân tích chuỗi trực tuyến CryptoQuant, lượng BTC nắm giữ của các thợ đào đã tăng đáng kể trong tháng 7.

Trong dấu hiệu mới nhất cho thấy các thợ đào đang phục hồi sau sự suy yếu về giá gần đây, số lượng BTC trong ví của họ đã đạt mức cao nhất mọi thời đại.

Theo ghi nhận của nhà phân tích Jan Wuestenfeld của CryptoQuant, tổng số dư kết hợp của các thợ đào là 1.865.272 BTC tính đến ngày 29 tháng 7. Đầu tháng 8 chứng kiến ​​sự sụt giảm nhẹ, với tổng số tính đến ngày 3 tháng 8 là 1.864.842 BTC.

Từ ngày 6 tháng 7, khi dự trữ đạt mức thấp nhất địa phương và kỷ lục vào ngày 29 tháng 7, số dư ví của các thợ đào đã tăng 0,37%, tương đương 6,885 BTC.

Các công cụ khai thác Bitcoin hiện giữ kỷ lục 1.856 triệu BTC
Biểu đồ dự trữ của thợ đào Bitcoin. Nguồn: CryptoQuant

Dự trữ của các thợ đào Bitcoin đã phục hồi hoàn toàn từ việc bán ra / bán ra sau đợt đầu tư vào tháng 6Wuestenfeld lưu ý trong một trong những bản cập nhật Quicktake của CryptoQuant.

“Bitcoin trong danh mục đầu tư khai thác đang ở mức cao kỷ lục mới.”

Wuestenfeld đã đề cập đến cuộc đấu tranh của các thợ mỏ khi BTC giảm xuống mức thấp nhất kể từ cuối năm 2020, sau đó phục hồi khoảng 38% từ 17.600 đô la.

Các vấn đề của thợ đào đã được nhìn thấy trong các nguyên tắc cơ bản của mạng, với cả tỷ lệ băm và độ khó đều giảm để phản ánh sự tham gia của thợ đào đang giảm.

Các công cụ khai thác Bitcoin hiện giữ kỷ lục 1.856 triệu BTC
Tổng quan của mạng Bitcoin (ảnh chụp màn hình). Nguồn: BTC.com

Các chỉ số khác cũng chỉ ra ánh sáng của thợ mỏ ở cuối đường hầm. Tuần trước, dữ liệu cho thấy giai đoạn đầu hàng của các thợ đào có thể kết thúc.

Theo CryptoQuant, kể từ sự kiện bán tháo vào tháng 6, các thợ đào chỉ gửi tối đa 927 BTC đến các sàn giao dịch trong một ngày.

Các công cụ khai thác Bitcoin hiện giữ kỷ lục 1.856 triệu BTC
Biểu đồ luồng trao đổi công cụ khai thác BitcoinNguồn: CryptoQuant

Vào ngày 2 tháng 8, ngày mới nhất có dữ liệu, dòng tiền từ các thợ đào đến sàn giao dịch chỉ là 359 BTC.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]