Các Thương Hiệu Thời Trang Lớn Đã Thu Được 260 Triệu Đô từ NFT Như Thế Nào?

authorFoxy
Aug 25, 2022
Bất chấp sự suy thoái của thị trường, có vẻ như NFTs vẫn mang đến cho các hãng thời trang biểu tượng một sức hút nhất định đối với khách hàng và tạo ra doanh thu hàng trăm triệu đô la.

Bộ sưu tập NFT từ các thương hiệu lớn đã giúp tăng mức độ tương tác của người tiêu dùng bao gồm nghệ thuật, thời trang và trò chơi.

NFT đã cho phép một số thương hiệu mang tính biểu tượng nhất thế giới tăng thêm hàng trăm triệu đô la doanh thu, nhấn mạnh sự hấp dẫn của người tiêu dùng đại chúng đối với các bộ sưu tập kỹ thuật số.

Các thương hiệu hàng đầu bao gồm Nike, Gucci, Dolce & Gabbana, Adidas và Tiffany đã tích lũy tổng doanh thu 260 triệu đô la từ NFT , theo dữ liệu từ Dune Analytics được báo cáo lần đầu tiên bởi NFTGators. Sự sụt giảm NFT của Nike đã mang lại doanh thu 185,3 triệu đô la , với khối lượng ở các thị trường thứ cấp đạt gần 1,3 tỷ đô la .

Dolce & Gabbana đã tạo ra 25,6 triệu đô la doanh thu NFT . Tiffany, công ty chỉ mới tung ra mã thông báo NFTiff gần đây cho phép chủ sở hữu CryptoPunk đúc mặt dây chuyền tùy chỉnh, đã tích lũy được 12,6 triệu đô la trong doanh số bán hàng liên quan đến NFT . Doanh thu tổng hợp từ NFT của Gucci và Adidas lần lượt là 11,6 triệu USD và 10,9 triệu USD.

NFT trở thành xu hướng chủ đạo vào năm 2021, với các bộ sưu tập như Bored Ape và CryptoPunks tạo ra hàng tỷ doanh thu trọn đời. Các bộ sưu tập kỹ thuật số được quảng cáo rầm rộ xung quanh cuối cùng đã thu hút sự chú ý của các thương hiệu lớn, những thương hiệu đã bắt đầu thử nghiệm công nghệ để kết nối tốt hơn với khách hàng của họ.

Mặc dù cơn sốt NFT đã chết trong những tháng gần đây, nhưng tác động của công nghệ mới được cho là sẽ để lại dấu ấn lâu dài. Các công ty như Nike và Addidas có kế hoạch đưa tham vọng NFT của họ lên Metaverse - những động thái được thiết kế để mở rộng sự phổ biến của thương hiệu của họ vào thế giới ảo.

Mặc dù các ước tính khác nhau, các nhà đầu tư và nhà công nghệ tin rằng thị trường NFT có một tương lai rất tươi sáng. Theo một cuộc khảo sát gần đây của công ty tổng hợp thị trường CoinGecko, những người được hỏi tin rằng thị trường NFT có thể trị giá hơn 800 tỷ đô la trong hai năm tới . Nhiều nghiên cứu thông thường đưa ra giá trị của thị trường NFT toàn cầu vào khoảng 230 tỷ đô la vào cuối thập kỷ này.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Foxy

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]