Các Trader Rút 3,6 Tỷ USD Ethereum Từ Các Sàn Giao Dịch Trong 17 Ngày Qua

authorHarold
Jul 24, 2022

Ngày hoàn thành The Merge, theo tiết lộ của nhà phát triển Ethereum (ETH) Superphiz, chỉ còn chưa đầy hai tháng nữa và thông báo dường như đã đạt được một số tiến bộ.

Các nhà giao dịch rút 3,6 tỷ đô la trong Ethereum từ các sàn giao dịch sau 17 ngày

Đầu tiên, giá trị của Ethereum đã tăng vọt. Thứ hai, tỷ lệ băm của Ethereum đã giảm 18,21% kể từ ngày 30 tháng 6. Dữ liệu cũng cho thấy lượng ETH được lưu trữ trên các sàn giao dịch đã giảm mạnh. Khoảng 25,13 triệu ETH đã được giữ trên các sàn giao dịch vào ngày 5 tháng 7 và hiện chỉ còn 22,77 triệu, trị giá gần 35 tỷ đô la.

Vào ngày 9 tháng 7 năm 2022, bom độ khó bị trì hoãn và The Merge bị đẩy lùi ít nhất cho đến tháng 9. The Merge là một bản nâng cấp chuyển mạng Ethereum từ PoW sang PoS.

Ethereum hiện đang vận hành hai chuỗi, một trong số đó vẫn sử dụng PoW và chuỗi Beacon được thiết kế cho PoS. Cùng ngày, có thông báo rằng 13.012.469 ETH đã được gửi vào hợp đồng Ethereum 2.0. Kể từ đó, 136.416 ETH đã được gửi vào hợp đồng và có 410.903 người xác thực.

Các nhà giao dịch rút 3,6 tỷ đô la trong Ethereum từ các sàn giao dịch sau 17 ngày
Số lượng ETH được giữ trên sàn giao dịch vào ngày 21 tháng 7 năm 2022. Nguồn: Cryptoquant.com

Vào ngày 14 tháng 7, nhà phát triển phần mềm và giám đốc cộng đồng chuỗi Beacon, Superphiz đã tiết lộ ngày dự kiến ​​cho The Merge có thể diễn ra trong tuần của ngày 19 tháng 9. Tuy nhiên, nhà phát triển nhấn mạnh rằng ngày đó vẫn chưa phải là ngày chính xác và cộng đồng nên chú ý đến các thông báo chính thức.

Các nhà giao dịch rút 3,6 tỷ đô la trong Ethereum từ các sàn giao dịch sau 17 ngày
Số lượng ETH được giữ trên sàn giao dịch vào ngày 21 tháng 7 năm 2022. Nguồn: Cryptoquant.com

Kể từ đó, giá đã tăng 36,8% so với đô la Mỹ trong 30 ngày, khi The Merge tăng giá của mã thông báo nền tảng hợp đồng thông minh. Trong bối cảnh giá tăng đột biến, hashrate của Ethereum giảm xuống, trượt xuống dưới vùng 1 petahash mỗi giây (PH/s) hoặc 1.000 terahash mỗi giây (TH/s). Sức mạnh xử lý tính toán đã được cải thiện khi tốc độ băm mạng đang đạt đến 1.000 TH/s.

Số liệu thống kê trong bảy ngày cho thấy 2,36 triệu ETH đã bị xóa khỏi các sàn giao dịch kể từ ngày 5 tháng 7, theo dữ liệu của CryptoQuant. Ether đang theo xu hướng tương tự như Bitcoin, vì cả hai gần đây đã rút khỏi các sàn giao dịch tập trung với số lượng lớn.

Số lượng BTC nắm giữ trên các sàn giao dịch giảm 9,109% so với số liệu thống kê được ghi nhận vào ngày 22 tháng 5. Dữ liệu gần đây cho thấy người mua và người nắm giữ cũng kéo một lượng lớn ETH ra khỏi các sàn giao dịch. Dữ liệu từ Chainalysis chỉ ra rằng:

“Số lượng ETH được giữ trên các sàn giao dịch đã thay đổi vào ngày 21 tháng 7 năm 2022, ghi nhận mức cao nhất là 1,82 triệu ETH trong hơn 365 ngày”.

Các nhà giao dịch rút 3,6 tỷ đô la trong Ethereum từ các sàn giao dịch sau 17 ngày

Trong khi các khoản rút tiền gần đây nhất một phần là do The Merge, các nhà đầu tư đã loại bỏ một số lượng lớn khỏi các sàn giao dịch do các công ty tiền điện tử gặp rắc rối tài chính đáng kể. Ba công ty lớn đã nộp đơn xin phá sản trong vài tuần qua và khoảng năm nền tảng tiền điện tử trở lên đã tạm ngừng dịch vụ rút tiền.

Ví dụ: các cá nhân nắm giữ tiền điện tử trên các nền tảng như Celsius và Voyager Digital đã đóng băng tài khoản của họ. Nỗi sợ mất tiền vào một nền tảng tiền điện tử mất khả năng thanh toán có thể đã gây ra một làn sóng rút tiền chưa từng có.

Trong tuần đầu tiên của tháng 7, Giám đốc điều hành BlockFi, Zac Prince, nói với công chúng rằng mặc dù công ty không tiếp xúc với Celsius khi nền tảng đóng băng hoạt động, nhưng điều đó đã thúc đẩy “sự gia tăng số tiền rút của khách hàng” trên nền tảng BlockFi.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]