Cardano Hợp Tác Với Wallet Trust Cung Cấp Dung Lượng Lưu Trữ Cho 50 Triệu Người Dùng

Jul 21, 2022

Trust Wallet, một trong những ví lưu trữ lớn nhất, đã công bố tích hợp chuỗi khối Cardano (ADA). Giờ đây, Holder ADA và các mã thông báo của hệ sinh thái sẽ được lưu trữ trên ví Trust.

Cardano Collaborative Wallet Trust cung cấp dung lượng lưu trữ cho 50 triệu người dùng

Vào thứ Ba (19 tháng 7)Trust Wallet đã công bố thông báo hợp tác với Blockchain Cardano (ADA). Cả hai sẽ cung cấp khả năng tương tác tiền điện tử cho hơn 50 triệu người dùng. Báo cáo được trích dẫn như sau:

“Với mục tiêu làm cho thế giới hoạt động tốt hơn và mang lại sự thay đổi tích cực trên toàn cầu, Cardano được coi là một trong những dự án blockchain hứa hẹn nhất trong không gian tiền điện tử. Cardano gần đây đã đạt được một thành tựu lớn với hơn 1.000 dự án được xây dựng trên hệ sinh thái của nó.”

Trust Wallet là một trong những ví tiền điện tử không cần giám sát phổ biến nhất, với hơn 50 triệu người dùng trên toàn thế giới. Hiện tại, Trust Wallet hỗ trợ lưu trữ 3 triệu tài sản tiền điện tử. Ngoài ra, người dùng có thể lưu trữ các tài sản kỹ thuật số như NFT trên hơn 65 blockchain.

Cardano Collaborative Wallet Trust cung cấp dung lượng lưu trữ cho 50 triệu người dùng

Về Cardano, nó là một chuỗi khối mã nguồn mở và phi tập trung hoạt động theo sự đồng thuận bằng chứng cổ phần (PoS). Theo giới thiệu, Cardano đã đạt mốc hơn 1.000 dự án được xây dựng trên hệ sinh thái.

Theo quan hệ đối tác này, người dùng có thể mua ADA trực tiếp trong ứng dụng Trust wallet. Ngoài ra, người dùng cũng có thể lưu trữ, gửi và nhận token dApp Cardano được lưu trữ trên ví Trust. Tính năng mới sẽ tích hợp với phiên bản 6.16 trên iOS hoặc phiên bản 5.1 trên Android trở lên.

Cardano Collaborative Wallet Trust cung cấp dung lượng lưu trữ cho 50 triệu người dùng

Việc tích hợp Cardano vào Trust Wallet thể hiện tin tức có giá trị cho chủ sở hữu ADA. Qua đó, người dùng có thể sử dụng Trust Wallet để theo dõi hiệu suất ADA thông qua ứng dụng.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]