Cardano Tesnet Đã Gặp Phải Một Lỗi Nghiêm Trọng

authorFoxy
Aug 19, 2022
Nhà phát triển Cardano, Adam Dean, đã xác nhận rằng testnet của mạng đang gặp một lỗi nghiêm trọng. Tổ chức vẫn đang gấp rút tìm kiếm công cụ khắc phục thảm họa này trước đợt hard fork sắp tới của Vasil .

Trong một chủ đề Twitter gần đây, Adam Dean, một trong những nhà phát triển Cardano nổi tiếng nhất , đã cảnh báo rằng mạng thử nghiệm của blockchain bị hỏng “thảm khốc” do một lỗi mới được phát hiện gần đây.

Phiên bản 1.35.2 , được cho là sẽ được sử dụng cho đợt hard fork sắp tới của Vasil , có một lỗi nghiêm trọng được phát hiện do các nhà khai thác cổ phần vội vã nâng cấp trên mạng chính và nó dẫn đến việc tạo ra các fork không tương thích.

Ngay cả khi lỗ hổng đã được phát hiện, testnet vẫn bị hỏng do thực tế là phần lớn các SPO nâng cấp các nút của họ lên phiên bản 1.35.2 để mô phỏng sự kiện tổ hợp hard fork của Vasil. Phiên bản 1.35.3 , được giới thiệu vào đầu tuần này, không có khả năng đồng bộ hóa chuỗi và hiện nó đang được thử nghiệm trên hai testnet mới không có bất kỳ lịch sử khối nào.

Nhiều thành viên cộng đồng đã bày tỏ sự thất vọng của họ với sự cố kỹ thuật.

"Điều này là không thể chấp nhận được đối với một blockchain đã xây dựng danh tiếng của nó dựa trên sự mạnh mẽ của nghiên cứu và công nghệ của nó,"

Một người dùng Twitter đã viết

Dean nói thêm rằng sẽ là một “ cách nói ngắn gọn” khi nói rằng việc triển khai dường như gấp rút mang lại cho anh ta một “ cảm giác không thoải mái ”. Ông đã thúc giục Đầu ra Đầu vào và Giám đốc điều hành Charles Hoskinson triển khai công cụ cần thiết cho kế hoạch khắc phục thảm họa.

Việc nâng cấp, ban đầu được lên kế hoạch vào cuối tháng 6, hiện đã bị hoãn nhiều lần do các vấn đề kỹ thuật.  

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Foxy

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]