Cardano's Vasil Hard Fork một lần nữa bị trì hoãn

authorAnnie
Jul 29, 2022

Cardano's Vasil Hard Fork một lần nữa bị trì hoãn

Trong một cuộc họp vào ngày 28 tháng 7, nhóm phát triển đằng sau blockchain Cardano (ADA), Input Output, đã thông báo rằng họ sẽ trì hoãn hard fork Vasil một vài tuần so với ban đầu.

Kevin Hammond, Giám đốc Kỹ thuật của Đầu ra Đầu vào, cho biết:

“Vẫn có thể mất vài tuần nữa trước khi chúng tôi có thể triển khai Vasil hard fork. Chúng tôi đang tiến hành kiểm tra để tìm ra lỗi và khắc phục chúng.

Tất cả các yếu tố của mạng cần thực hiện hard fork để đảm bảo nâng cấp suôn sẻ, cho cả bản thân và người dùng Cardano ”.

Vasil là một bản nâng cấp để tăng khả năng mở rộng của chuỗi khối Cardano

Vasil là bản nâng cấp nhằm tăng khả năng mở rộng của chuỗi khối Cardano , giúp truyền dữ liệu giao dịch với chi phí thấp hơn. Hard fork cũng mở đường cho khả năng tương tác của Cardano sidechain, một trong những tính năng chính mà các nhà phát triển nền tảng có kế hoạch triển khai trong kỷ nguyên Basho hiện tại như một giải pháp tạm thời đang liên tục nâng cấp. kích thước khối để đảm bảo khả năng hoạt động của mạng.

Vasil đã được khởi chạy thành công trên testnet của Cardano vào đầu tháng 7 , nhưng có vẻ như các nhà phát triển đã tìm ra nhiều lỗi kỹ thuật hơn, buộc họ phải dời ngày triển khai lên mainnet thay vì tháng 8 như kế hoạch ban đầu. .

Giá ADA chưa có nhiều phản ứng tiêu cực trước thông tin trên, thay vào đó vẫn đang tham gia làn sóng phục hồi của thị trường tiền mã hóa với mức tăng trong 24 giờ hơn 6%.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Annie

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]