Cầu Thủ Bóng Bầu Dục Nổi Tiếng Siya Kolisi Quảng Bá Chiến Dịch Tiền Điện Tử Mới

authorHarold
Aug 29, 2022

Siya Kolisi, đội trưởng đội bóng bầu dục quốc gia Nam Phi, sẽ dẫn đầu một chiến dịch quảng cáo bitcoin hướng dẫn kéo dài hai năm.

Cầu thủ bóng bầu dục nổi tiếng Siya Kolisi Tiêu đề Chiến dịch quảng cáo tiền điện tử mới
Siya Kolisi

Đội trưởng của Springbok đã hợp tác với Luno để khởi động chiến dịch, chiến dịch này sẽ bao gồm một loạt quảng cáo truyền hình hỗ trợ cách tiếp cận đầu tư dài hạn đối với tiền điện tử.

Kolisi đã được giới thiệu nổi bật trong quảng cáo đầu tiên cho chiến dịch mới, chạy trong trận tranh giải vô địch bóng bầu dục thứ ba của Springboks với Australia vào thứ Bảy.

Đoạn phim quảng cáo hấp dẫn có cảnh cơ bắp cuồn cuộn được huấn luyện viên cá nhân thực hiện các bước của anh ấy, với những điểm tương đồng được rút ra giữa kế hoạch thi đấu dài hạn cho sự nghiệp bóng bầu dục và sự chuẩn bị tài chính của anh ấy.

Đội trưởng của Springbok đã nhấn mạnh sự hấp dẫn của những nỗ lực của Luno nhằm làm cho việc đầu tư tiền điện tử có thể tiếp cận được với những người mới chưa quen với ngành trong một tuyên bố:

“Giống như nhiều người Nam Phi, tôi mới tham gia đầu tư tiền điện tử, vì vậy tôi đã phải thực hiện một số nghiên cứu trước khi quyết định hợp tác với Luno. Tôi thích rằng Luno tập trung vào việc cung cấp giáo dục cho các nhà đầu tư tiền điện tử mới như tôi để chúng tôi có thể đưa ra các quyết định tài chính dài hạn, tốt hơn”.

Theo Marius Reitz, Tổng giám đốc của Luno phụ trách châu Phi, sự sụt giảm hiện tại của thị trường là một ví dụ hoàn hảo để các nhà đầu tư thu nhỏ và tập trung đầu tư dài hạn vào không gian:

“Khi bạn thu nhỏ, những thăng trầm không thay đổi tiềm năng cơ bản của tiền điện tử để cải thiện hệ thống tài chính của thế giới, đó là giá trị lâu dài của nó. Trò chơi lâu dài trong tiền điện tử có nghĩa là nắm giữ, thay vì giao dịch”.

Với sự non nớt của không gian, Reitz tin rằng các nhà đầu tư có thể chịu đựng tốt hơn sự dao động giá trong ngắn hạn bằng cách xem xét các triển vọng dài hạn.

Luno , một sàn giao dịch và trao đổi tiền điện tử nổi tiếng ở Nam Phi, trước đây đã hợp tác với giám đốc bóng bầu dục Springbok, Rassie Erasmus trong một chiến dịch quảng cáo khác dạy người dùng cách 'kiểm soát' Bitcoin (BTC) .

Cầu thủ bóng bầu dục nổi tiếng Siya Kolisi Tiêu đề Chiến dịch quảng cáo tiền điện tử mới

Vào tháng 5 năm 2022, công ty cũng đã công bố một khoản tài trợ đáng kể và có khả năng đầu tiên trong ngành cho Giải thưởng danh giá cho môn chơi gôn African Sunshine Tour. Vào cuối mùa giải, ba golfer đứng đầu bảng xếp hạng sẽ thu về số tiền thưởng kếch xù cho BTC.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]