Celsius Thừa Nhận Phá Sản Do Khoản Lỗ 1.2 Tỷ Đô

authorFoxy
Jul 15, 2022

Nền tảng cho vay tiền điện tử Celsius cho biết khoản lỗ 1,2 tỷ USD là lý do khiến họ phải tuyên bố phá sản .

Celsius tiết lộ nguyên nhân phá sản

Theo hồ sơ đệ trình lên tòa án phá sản , nền tảng cho vay tiền điện tử C Network thừa nhận đã phải đối mặt với khoản thâm hụt lên tới 1,2 tỷ đô la trên bảng cân đối kế toán của mình - phần nào xác nhận tin đồn rằng FTX từ chối “giải cứu” dự án sau khi lỗ 2 tỷ USD.

Cụ thể, nợ và nghĩa vụ tài chính của công ty là 5,5 tỷ USD , trong khi tài sản thực tế chỉ là 4,3 tỷ USD . Trong đó, nợ người dùng là 4,72 tỷ USD, nợ CEL là 210 triệu USD, nợ lưu ký là 180 triệu USD và nợ khác là 390 triệu USD.

Tài sản còn lại của công ty bao gồm 170 triệu đô la tiền mặt , 1,75 tỷ đô la tài sản tiền điện tử khác nhau , 930 triệu đô la tài sản cho vay (nhưng lên đến 310 triệu đô la có nguy cơ nợ xấu), thiết bị khai thác 720 triệu đô la , 180 triệu đô la tài sản lưu ký , 600 triệu đô la dự án Mã thông báo CEL và 270 triệu đô la trong các tài sản khác .

Công ty cũng thông báo đã đóng hầu hết các khoản vay và ngừng cho vay tài sản để phục vụ quá trình tái cơ cấu tài sản theo chương 11 quy định về phá sản của luật pháp Hoa Kỳ. Đây có thể là lý do tại sao C gần đây đã thực hiện thanh toán hơn 800 triệu đô la các khoản vay trên các giao thức DeFi chính bao gồm Aave, MakerDAO và Compound, rút ​​hơn 1,1 tỷ đô la tiền thế chấp.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Foxy

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]