CEO Của PrimeBlock Rời Công Ty Sau Khi Thương Vụ SPAC Bị Hủy Bỏ

authorHarold
Sep 02, 2022

Theo hai người quen trong cuộc, Giám đốc điều hành của công ty khai thác tiền điện tử PrimeBlock, công ty đã hủy hợp nhất với 10X Capital Venture Acquisition Corp. II (VCXA) mà lẽ ra sẽ trở thành doanh nghiệp đại chúng, đã rời công ty.

CEO của PrimeBlock rời khỏi công ty sau khi thương vụ SPAC bị hủy bỏ

Theo hồ sơ LinkedIn của Gaurav Budhrani, hiện là cựu CEO, đã làm việc cho PrimeBlock khoảng một năm. Anh đã đến từ Goldman Sachs (GS), nơi anh đã dành hơn một thập kỷ với tư cách là phó chủ tịch, người đã giúp điều hành ngân hàng đầu tư tiền điện tử.

CEO của PrimeBlock rời khỏi công ty sau khi thương vụ SPAC bị hủy bỏ
Gaurav Budhrani

Cả công ty và Budhrani đều không đưa ra bình luận. Không rõ điều gì đã thúc đẩy anh ra đi hoặc anh sẽ đi đâu. Tuy nhiên, hành động này diễn ra sau khi doanh nghiệp khai thác này hủy bỏ việc sáp nhập với 10X Capital Venture Acquisition, một công ty mua lại có mục đích đặc biệt, vào đầu tháng này (SPAC). Thỏa thuận đã được công bố vào tháng Tư.

PrimeBlock không giải thích về sự sụp đổ của thương vụ sáp nhập. Tuy nhiên, thị trường tiền điện tử đã phải chịu áp lực do giá giảm, điều này đã gây ra khó khăn trong việc khai thác, cùng với những thứ khác, bóp chết lợi nhuận. Gryphon Digital Mining, một công ty khai thác khác, gần đây đã hủy bỏ thỏa thuận tiếp quản với SPAC, với lý do điều kiện thị trường là một trong những lý do chính.

CEO của PrimeBlock rời khỏi công ty sau khi thương vụ SPAC bị hủy bỏ

Các giao dịch SPAC gần đây là một cách phổ biến để các công ty tiền điện tử gia nhập thị trường chứng khoán đại chúng, nhưng sức hấp dẫn của họ đã giảm dần sau sự sụt giảm của thị trường tài sản kỹ thuật số.

Theo hồ sơ của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch được công bố vào ngày 12 tháng 8, hợp đồng của PrimeBlock với 10X Capital Venture Acquisition Corp II đã được thông qua sau khi cả hai bên đồng ý hủy bỏ nó.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]