CEO Ripple Phủ Nhận Tin Đồn Liên Quan Đến Drama Avalanche

authorHarold
Aug 30, 2022

Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse đã bác bỏ những tuyên bố gần đây của Crypto Leaks liên quan đến drama Avalanche.

Giám đốc điều hành Ripple từ chối những tin đồn liên quan đến bộ phim truyền hình Avalanche

Vụ việc bắt nguồn từ màn kịch giữa Crypto Leaks và nền tảng Avalanche nổ ra vào đầu tuần này. Theo đó, Crypto Leaks đã đưa ra bằng chứng cáo buộc Avalanche có vai trò xấu đứng sau nhiều dự án đối thủ, trong đó có Binance, khiến giá AVAX bị ảnh hưởng mạnh.

Trong số các bằng chứng và lập luận sử dụng cuộc tấn công AVAX, Crypto Leaks cũng cáo buộc Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse tài trợ cho công ty luật Roche Freedman để nhắm mục tiêu vào các đối thủ cạnh tranh.

Báo cáo cũng tiết lộ rằng Kyle Roche hiện đang làm việc với Boies Schiller Flexner, một công ty đại diện cho Ripple, trong một vụ kiện chống lại Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) về XRP như một chứng khoán.

Giám đốc điều hành Ripple từ chối những tin đồn liên quan đến bộ phim truyền hình Avalanche

Cuộc tấn công Crypto Leaks chống lại Ava Labs và Giám đốc điều hành Ripple đã tạo ra rất nhiều tiếng vang trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Người sáng lập Avalanche đã bị công chúng chỉ trích, mặc dù ông đã giải thích toàn bộ sự thật ngay sau đó.

CEO Ripple cũng chính thức đăng đàn trên Twitter cá nhân của mình để phủ nhận những cáo buộc trên, đồng thời khẳng định chưa từng gặp mặt, tham gia thảo luận với Kyle Roche và đầu tư tiền vào công ty luật Roche Freedman.

Sau khi xác minh CEO Ripple, cộng đồng XRP đã nhanh chóng đứng lên bảo vệ lãnh đạo công ty. Họ đã chỉ ra lỗ hổng trong lập luận của Crypto Leaks, mọi thông tin đều dựa trên nhận xét của Kyle, sau đó được trình bày dưới dạng trích dẫn cá nhân mà không có bằng chứng cụ thể.

Hiện tại vẫn chưa thể khẳng định sự việc có đúng như báo cáo của Crypto Leaks hay không, nhưng Avalanche dường như đang lấy lại niềm tin từ cộng đồng khi giá AVAX tăng mạnh trở lại từ ngày hôm qua.

Giám đốc điều hành Ripple từ chối những tin đồn liên quan đến bộ phim truyền hình Avalanche
Biểu đồ hàng ngày của AVAX. Nguồn: CoinCu

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]