CFO Celsius Xác Nhận Công Ty Vẫn Có Thể Hoạt Động Cho Đến Cuối Năm 2022

authorFoxy
Aug 23, 2022
Giám đốc tài chính của Celsius đã bác bỏ cáo buộc rằng dòng tiền của công ty sẽ cạn kiệt vào tháng 10. Ông khẳng định công ty vẫn có 81 triệu USD tiền khai thác hàng ngày và có thể tồn tại cho đến cuối năm 2022.

Khi vụ án phá sản chống lại Celsius Network đang diễn ra, một số tiết lộ hấp dẫn trong các tài liệu của tòa án đã được đưa ra. Gần đây nhất là việc doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc thanh toán cho các hoạt động đang diễn ra. Công ty đã rút lại yêu cầu trả lại cựu giám đốc tài chính Rod Bolger với mức lương 92.000 đô la mỗi tháng , và giờ đây giám đốc tài chính mới của công ty Chris Ferraro đã tiến hành giải quyết những tin đồn rằng công ty sẽ hết tiền vào tháng 10 .

Giám đốc tài chính của Celsius đã giải quyết các cáo buộc rằng dòng tiền của công ty đang gặp rủi ro trong một cuộc thảo luận gần đây với các chủ nợ. Ferraro, người đại diện cho Giám đốc điều hành Alex Mashinsky trong cuộc gọi, đảm bảo với các chủ nợ rằng doanh nghiệp vẫn có đủ tiền mặt để trang trải chi phí hoạt động.

Ferraro tuyên bố rằng Celsius vẫn còn tiền để hoạt động đến cuối năm 2022 , trái ngược với việc hết tiền từ tháng 9 đến tháng 10. Giám đốc tài chính tiết lộ rằng Celsius vẫn có sẵn 81 triệu đô la để sử dụng cho các hoạt động đang diễn ra .

Anh ta trả lời rằng khoản vay 61 triệu đô la cho nền tảng cho vay gặp khó khăn đang được cung cấp bởi sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex khi được hỏi nguồn tiền sẽ đến từ đâu. Ngoài ra, họ dự đoán rằng việc bán một số giàn khai thác và tránh thuế sẽ giúp tiết kiệm được 20 triệu đô la .

Trong khi trải qua quá trình phá sản, Celsius đã có thể tránh phải vay các khoản vay mới, nhưng dường như nó đã đạt đến giới hạn của nó. Điều này có ý nghĩa vì việc vay tiền trong khi phá sản có thể là một điều khủng khiếp đối với một doanh nghiệp do những phức tạp liên quan.

Các thuê bao của Celsius hiện đang dự đoán kết quả của vụ việc với hơi thở dồn dập. Tuy nhiên, người dùng sẽ phải đợi một thời gian cho điều này dựa trên các trường hợp phá sản lịch sử của các công ty tiền điện tử.

Gần đây, công ty tiếp tục chuyển sang khai thác tiền điện tử như một cách để cố gắng trả nợ cho người dùng. Trở lại vào tháng 7, nền tảng cho vay giải thích rằng họ có kế hoạch tăng sản lượng BTC hàng năm của mình lên 15.000. Kế hoạch này, mặc dù không hoàn toàn xấu, nhưng chắc chắn nền tảng sẽ mất vài năm để trả hết nợ. Việc công ty vẫn duy trì dòng tiền âm và sẽ cần phải trả chi phí vận hành để duy trì hoạt động tiếp tục hoạt động cũng không giúp ích được gì.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Foxy

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]