Chain hoàn thành việc mua lại hệ sinh thái mã thông báo MDT trị giá 100 triệu đô la

authorAnnie
Jul 24, 2022

Chain hoàn thành việc mua lại hệ sinh thái mã thông báo MDT trị giá 100 triệu đô la

Việc mua lại Mã thông báo dữ liệu có thể đo lường đã được công bố vào thứ Bảy bởi công ty cơ sở hạ tầng Chain (MDT).

Với việc mua lại trị giá 100 triệu đô la, Chain, một công ty cung cấp dịch vụ đám mây cho các nhà phát triển để họ có thể tạo các ứng dụng dựa trên blockchain , sẽ có quyền truy cập vào nhiều loại tài sản, bao gồm MDT, ứng dụng hoàn tiền RewardMe và giao thức dữ liệu tài chính MeFi.

Giao dịch này rất đặc biệt vì nó sẽ liên quan đến chuyển đổi mã thông báo trong đó MDT sẽ được chuyển đổi thành mã thông báo gốc của Chain, XCN. Đây là một minh họa về cách các giao dịch liên quan đến tài sản kỹ thuật số đôi khi có thể kỳ quặc.

Cùng với các cố vấn từ Tanner De Witt và Rooney Nimmo, nhóm M&A của chính công ty đã quản lý giao dịch.

Một bài đăng trên blog cho biết: “Với việc mua lại này, sẽ có thời điểm mã thông báo dữ liệu có thể đo lường (MDT) ngừng hoạt động   . “Chủ sở hữu mã thông báo MDT sẽ nhận được lợi ích của việc hoán đổi và dự kiến ​​sẽ nhận được giá trị mã thông báo MDT $ 0,08 cho việc hoán đổi”.

Để chắc chắn, có  quyền ưu tiên  cho loại thỏa thuận này, vì việc mua lại LGO Markets của Voyager Digital hiện đang được tin tưởng vào việc mua lại LGO Markets đã dẫn đến sự hợp nhất giữa các mã thông báo của hai công ty. 

Phát biểu về quá trình này, Giám đốc điều hành Chuỗi Deepak Thapliyal cho biết nó “phức tạp và cần rất nhiều sự hỗ trợ từ bên đối tác”.

Anh ấy nói thêm: 

“Chúng tôi sẽ cần sự hỗ trợ của các sàn giao dịch để hỗ trợ việc hoán đổi lấy các mã thông báo ngoài chuỗi. Đối với mã thông báo trên chuỗi, quy trình sẽ ít phức tạp hơn rất nhiều và sẽ có sẵn thông qua một hợp đồng thông minh đơn giản vì cả hai chúng tôi đều chủ yếu là mã thông báo ERC20. ”

 

Thapliyal, một nhà đầu tư nổi tiếng và nhà sưu tập NFT, đã thành lập Chuỗi vào năm 2014

Thapliyal đã trả 23,5 triệu đô la cho Alien Punk.

Hiện đối thủ Vauld có trụ sở tại Singapore và công ty cho vay tiền điện tử Nexo đã đồng ý mua lại. việc kinh doanh của Sam Bankman-Fried, FTX. Mỹ cũng tiết lộ ý định mua BlockFi của riêng mình. Trong một cuộc phỏng vấn với Yahoo Finance, Changpeng Zhao của Binance tuyên bố rằng sàn giao dịch tiền điện tử đang xem xét từ 50 đến 100 giao dịch đầu tư và mua lại.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Annie

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]