Charles Hoskinson Nói Rằng FUD “Ghost Chain” Về Cardano Chain Đã Trở Lại

authorHarold
Aug 28, 2022

Charles Hoskinson đã lên Twitter để thông báo cho đội quân những người theo dõi của mình rằng FUD từ các báo cáo về việc mạng thử nghiệm Cardano bị "hỏng một cách thảm khốc" đã lên một cấp độ mới.

Charles Hoskinson nói rằng FUD “Ghost Chain” về Cardano Chain đã trở lại

Theo nhà sáng lập IOG, những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội hiện đang lan truyền thông tin sai lệch này đến các nhóm người lớn.

Anh ấy đặc biệt gửi một tweet với video TikTok về một anh chàng có hơn 600.000 người theo dõi thảo luận về Cardano, cho thấy rằng mọi người đang mất niềm tin vào blockchain này.

TikToker tuyên bố rằng "đối với một dự án có vốn hóa thị trường cao như nó có, Cardano không có nhiều thứ để thể hiện cho nó". Người đàn ông chỉ ra rằng đội Cardano có tầm nhìn tuyệt vời, nhưng họ không xây dựng được gì cả. Cuối cùng, “người có ảnh hưởng” tuyên bố rằng Solana là một “blockchain chức năng hơn nhiều và một nền tảng chức năng hơn nhiều so với Cardano thậm chí đã từng gần hiện hữu”.

Hoskinson, thật đáng buồn, đã tweet rằng những người có ảnh hưởng hiện đang lan truyền thông tin nông cạn cho “mạng lưới rộng lớn của mọi người” và những gì gần đây được mô tả là “một lỗi thảm khốc” đối với Cardano hiện đang được ghép nối với một “chuỗi ma”, tức là những lời buộc tội đổ lên Cardano đầu năm nay, tuyên bố rằng không có gì đang được phát triển trên nền tảng này.

hình ảnh 2049

Theo Charles Hoskinson, những “30 giây nói dối” này được phổ biến với mục đích tăng cường sự tham gia. Anh ấy cũng nhắc nhở một số nhà bình luận về thành tích của Cardano trong năm nay:

Mười ngày trước, kỹ sư Cardano nổi tiếng Adam Dean đã tweet về một vấn đề được phát hiện gần đây khiến nút Vasil 1.35.2 “bị hỏng một cách thảm khốc”. Dòng tweet này đã gây ra một cuộc tranh luận sôi nổi trong cộng đồng, với một số cáo buộc rằng Cardano đã có những sai sót như vậy trước khi ra mắt testnet, điều không thể chấp nhận được đối với một blockchain nổi tiếng như Cardano.

Tuy nhiên, Charles Hoskinson hôm thứ Sáu đã cập nhật tình hình mà Vasil đang tiến hành và sẽ được tung ra trong tháng Chín. Cộng đồng cũng đang mong chờ bản cập nhật bị trì hoãn từ lâu của Cardano.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]