Charles Hoskinson Trình Bày Lý Do Trì Hoãn Hard Folk Vasil

authorHarold
Aug 02, 2022

Người tạo ra Cardano, Charles Hoskinson, đã phá vỡ sự im lặng của mình về hard fork Vasil bị trì hoãn.

Charles Hoskinson trình bày lý do trì hoãn việc xây dựng cái dĩa cứng Vasil
Charles Hoskinson

Trong một buổi phát trực tiếp có tiêu đề “Một số nhận xét ngắn gọn về Vasil,” Hoskinson giải thích:

“… Vấn đề là mỗi khi phát hiện ra điều gì đó, bạn phải sửa chữa nó. Nhưng sau đó bạn phải xác minh bản sửa lỗi và quay lại toàn bộ đường ống thử nghiệm”.

Anh ấy nói thêm:

“Vì vậy, bạn có được một tình huống mà bạn đã hoàn thành tính năng. Nhưng sau đó bạn phải kiểm tra, và khi bạn kiểm tra, bạn có thể phát hiện ra điều gì đó, và sau đó bạn phải sửa chữa điều đó, và sau đó bạn phải quay lại toàn bộ quy trình thử nghiệm. Vì vậy, đây là nguyên nhân gây ra sự chậm trễ phát hành”.

Kevin Hammond, giám đốc kỹ thuật tại IOG, đã chỉ ra trong sự kiện Cardano360 gần đây nhất rằng có thể có thêm vài tuần trì hoãn mà không cung cấp ngày phát hành cụ thể. Ông nói rằng việc kiểm tra thêm cần có thời gian và đảm bảo quá trình diễn ra suôn sẻ.

Hard fork Vasil mainnet được nhiều người mong đợi dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tuần cuối cùng của tháng 7 sau khi IOG tiết lộ sự thay đổi về thời gian vào cuối tháng 6.

Charles Hoskinson trình bày lý do trì hoãn việc xây dựng cái dĩa cứng Vasil

Cardano testnet là một hard fork đối với chức năng của Vasil vào ngày 3 tháng 7 bởi các nhà phát triển IOG. Với bản phát hành nút ban đầu v.1.35.0, sự phát triển tiếp tục sau thông báo về đợt hard fork của testnet. Do các lỗi được phát hiện, nhóm IOG đã chuyển sang làm việc trên các nút v.1.35.1 và v.1.35.2.

Những người sáng lập Cardano thảo luận về nút mới v.1.35.3 như một ứng cử viên tiềm năng của hard fork.

“Tin tốt là tập hợp những thứ có thể xảy ra sai sót đã trở nên quá nhỏ, và bây giờ chúng tôi đang trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùng về mặt đó. Vì vậy, trừ khi có điều gì mới được phát hiện, tôi không đoán trước rằng chúng tôi sẽ có thêm bất kỳ sự chậm trễ nào nữa”.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]