Chính Phủ Úc Thể Hiện quan Điểm Đối Với tiền Điện Tử Trong Các Quy Định Mới

authorFoxy
Aug 22, 2022
Thủ quỹ Úc Jim Chalmers nói rằng chính phủ của ông sẽ cải thiện cách hệ thống của Úc quản lý tài sản tiền điện tử và cung cấp các biện pháp bảo vệ tốt hơn cho người tiêu dùng.

Ba tháng sau khi lên nắm quyền, Đảng Lao động Úc cuối cùng đã lên tiếng về cách họ sẽ tiếp cận khung quy định về tiền điện tử.

Theo đó, Jim Chalmers đã đưa “ ánh xạ mã thông báo ” vào 12 khuyến nghị được trình bày trong báo cáo điều tra của Thượng viện năm ngoái có tựa đề “ Úc với tư cách là một Trung tâm Công nghệ và Tài chính ”. Báo cáo đã được hoan nghênh nhiệt liệt, với toàn bộ ngành công nghiệp đang hồi hộp chờ xem liệu chính phủ ALP có chấp nhận tiền điện tử hay không.

Mong muốn được tiến hành trước cuối năm, việc lập bản đồ mã thông báo sẽ xác định cách tài sản tiền điện tử và các dịch vụ liên quan sẽ được quản lý và các quyết định điều chỉnh trong tương lai.

Bộ Ngân khố cũng sẽ thực hiện một số khuyến nghị khác trong tương lai gần , bao gồm khuôn khổ cấp phép cho các nhà cung cấp dịch vụ tài sản tiền điện tử phi tài chính, các yêu cầu thích hợp để bảo vệ tài sản tiền điện tử của người tiêu dùng được lưu ký và xem xét cấu trúc công ty của một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) .

Trong một tuyên bố từ Jim Chalmers cùng với nhiều quan chức khác cho biết chính phủ do Albanese lãnh đạo muốn thống trị lĩnh vực tiền điện tử “ phần lớn không được kiểm soát ”.

“Như hiện tại, lĩnh vực tiền điện tử phần lớn không được kiểm soát và chúng tôi cần thực hiện một số công việc để có được sự cân bằng phù hợp để chúng tôi có thể nắm bắt các công nghệ mới và sáng tạo”

Anh ấy nói

Thông báo cũng lưu ý rằng hơn một triệu người nộp thuế đã tương tác với hệ sinh thái tiền điện tử kể từ năm 2018, nhưng “quy định đang đấu tranh để theo kịp và thích ứng”.

Các chính trị gia cũng nhận xét rằng chính phủ do Đảng Tự do lãnh đạo trước đây đã "khó xử" đối với quy định tiền điện tử thông qua các nhà cung cấp dịch vụ thứ cấp mà không hiểu bản chất của những gì đang diễn ra. được quản lý. Chính phủ Albanese đang thực hiện một cách tiếp cận nghiêm túc hơn để tìm ra những gì trong hệ sinh thái và những rủi ro nào cần được xem xét trước tiên.

Phát biểu với Cointelegraph, đối tác của Piper Alderman, Michael Bacina, cho biết bài tập lập bản đồ mã thông báo là một bước tiến quan trọng trong việc thu hẹp khoảng cách giáo dục đáng kể giữa các nhà quản lý và các nhà hoạch định chính sách .

“Úc đã vượt quá sức nặng của mình trong lĩnh vực blockchain ngay bây giờ nhưng chúng tôi đã thấy sự không chắc chắn về quy định dẫn đến việc các doanh nghiệp rời khỏi Úc,” 

Tuy nhiên, Tiến sĩ Aaron Lane, một giảng viên cấp cao tại Trung tâm Đổi mới Blockchain RMIT, tin rằng việc lập bản đồ mã thông báo là một chiến thuật trì hoãn của chính phủ.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Foxy

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]