CME Có Kế Hoạch Ra Mắt Sản Phẩm Quyền Chọn Cho Hợp Đồng Tương Lai ETH

authorHarold
Aug 19, 2022

Sàn giao dịch phái sinh hàng đầu Chicago Mercantile Exchange Group (CME) đang có kế hoạch triển khai giao dịch quyền chọn cho các sản phẩm tương lai Ethereum (ETH) của mình.

CME có kế hoạch tung ra sản phẩm tùy chọn cho hợp đồng tương lai ETH
CME có kế hoạch tung ra sản phẩm tùy chọn cho hợp đồng tương lai ETH 3

Trong một thông báo vào ngày 18 tháng 8, CME Group cho biết tùy thuộc vào sự xem xét của cơ quan quản lý, họ có kế hoạch tung ra các sản phẩm quyền chọn cho hợp đồng tương lai Ethereum, lên đến 50 ETH cho mỗi hợp đồng.

Sàn giao dịch dự kiến ​​sẽ bắt đầu giao dịch các tùy chọn hợp đồng tương lai ETH vào ngày 12 tháng 9. Sản phẩm này là sự tiếp nối của các tùy chọn Micro Bitcoin (BTC) và Micro Ethereum vào đầu năm 2022hợp đồng tương lai Ethereum (tháng 2 năm 2021)quyền chọn Bitcoin (tháng 1 năm 2020) và hợp đồng tương lai Bitcoin (tháng 12 năm 2017).

Người đứng đầu toàn cầu về vốn chủ sở hữu và các sản phẩm FX của CME Group, Tim McCourt đã trích dẫn sự chuyển đổi sắp tới của Ethereum sang Proof-of-Stake (PoS ) theo The Merge khi thông báo tin tức. Ông cho biết nhóm phát triển đã quan sát thấy sự gia tăng khối lượng giao dịch và lãi suất mở đối với hợp đồng tương lai ETH, vì vậy CME muốn cung cấp nhiều lựa chọn hơn nữa cho khách hàng.

“Chúng tôi đã thấy hoạt động gia tăng trong các tùy chọn Micro Ether vào tháng 9 và tháng 12 của chúng tôi, điều này cũng có thể cho thấy rằng những người tham gia đang phòng ngừa rủi ro xung quanh ngày được đề xuất hợp nhất. 78% sở thích mở của các tùy chọn Micro Ether nằm trong các hợp đồng tháng 9 và tháng 12”.

CME có kế hoạch tung ra sản phẩm tùy chọn cho hợp đồng tương lai ETH

Từ động thái mở rộng sản phẩm cho Ethereum, có thể thấy ảnh hưởng của sự kiện The Merge đang tác động tâm lý tích cực đến kỳ vọng tăng giá của các nhà đầu tư ETH, và CME không muốn bỏ lỡ cơ hội này.

Ngoài dữ liệu được CME đề cập ở trên, trong hai tuần qua, các sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến khác cũng đang chứng kiến ​​các nhà đầu tư tổ chức “tích cực mua ETH”.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]