Cơ chế Burning 1,2% của LUNC là gì? Sàn Binance và Huobi có thông báo chính thức

Sep 09, 2022

Trong thời gian gần đây cộng đồng Crypto đã nhắc rất nhiều về LUNC một thất bại của thị trường tiền điện tử nhưng với sự ủng hộ của cộng đồng và các bản cập nhật cơ chết mới LUNC đang hồi sinh thay đổi cực kỳ lớn. 

Cơ chế Burning là gì và được áp dụng với LUNC thế nào ? 

Coin Burning, Token Burning, hay còn được gọi là đốt token là một hành động tiêu hủy một lượng coin/token vĩnh viễn ra khỏi số lượng token đang được lưu hành. Thường thì chủ dự án hoặc cộng đồng nắm giữ những đồng coin/token này sẽ tham gia vào quá trình đốt coin/token đó.

Đối với LUNC sau khi sự kiên sụp đổ của hệ sinh thái Luna thì LUNC đã được trao quyền lại cho cộng đồng ủng hộ trước đây đã đầu tư vào Luna, việc trao quyền như vậy sẽ khiến cộng động quyết định được tương lai sau này của LUNC vì thế sự kiện Burning đã ra đời. Vào ngày 12/09 mạng Luna sẽ tiến hành cơ chết Burn, tức khi tất cả các giao dịch mua bán trao đổi đồng Luna cũ này sẽ bị tính thuế trên mỗi giao dịch là 1,2% số LUNC giao dịch, sự kiện này đã đưa LUNC thay đổi hoàn toàn giá LUNC tăng 590% từ đáy 0.000083 USD.

 

Biểu đồ LUNC/USD khung 1D Nguồn: Trading View

Và mới đây nhất 2 sàn giao dịch Top đầu thế giới là Binace và Huobi đã có những thông báo chính thức về liên quan đến việc thu phu phí Burn 1,2%.

Sàn Binance dự kiến việc đốt thuế dự kiến ​​sẽ có hiệu lực vào 2022-09-20.

Sàn Huobi cũng đã có thông báo đề xuất Burn 1,2% mạng TerraClassic (LUNC)

Với sự ủng hộ mạnh mẽ của cồng đồng và giờ đây các sàn giao dịch tập trung cũng đã ủng hộ cơ chế mới này thời gian sắp tới LUNC sẽ có những sự thay đổi cực lớn về giá, đã có những câu hỏi đặt ra rằng LUNC có thể tăng lên 1 USD vậy điều này có khả thi ?. 

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

 

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

 

Brian 

Coicu ANALYSIS

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]