Coinbase Cloud Ra Mắt Các Nút Lưu Trữ Solana

authorAnnie
Sep 06, 2022

Nền tảng cơ sở hạ tầng chuỗi khối Coinbase Cloud  đã công bố  ra mắt các nút lưu trữ Solana vào ngày hôm qua, một công cụ giúp các nhà phát triển xây dựng các sản phẩm và dịch vụ chạy trên mạng. 

Trước đó, Coinbase Cloud đã giới thiệu các nút Solana tiêu chuẩn chuyên biệt cho phép các nhà phát triển truy cập và xác thực dữ liệu giao dịch blockchain. Các nhà phát triển có thể truy cập tất cả dữ liệu lịch sử quay trở lại khối nguồn gốc Solana bằng cách mở rộng thành các nút lưu trữ Solana.

Coinbase Cloud xử lý công việc nặng nhọc

Nhiều sáng kiến ​​dựa trên blockchain, chẳng hạn như nhà cung cấp dữ liệu và phân tích, yêu cầu cơ sở hạ tầng an toàn, thân thiện với người dùng và đáng tin cậy ngoài 128 khối gần đây nhất mà một nút Solana điển hình có thể xem.

Mặc dù lý tưởng cho các trường hợp sử dụng như giao dịch, thiết kế thông lượng cao của Solana khiến việc quản lý các nút lưu trữ trở nên khó khăn từ quan điểm kỹ thuật. Tính đến thời điểm hiện tại, Solana xử lý khoảng 3.000 giao dịch mỗi giây và cần khoảng 100 terabyte dung lượng lưu trữ cho dữ liệu lịch sử , do đó, việc duy trì các nút lưu trữ sẽ tốn nhiều thời gian và tiền bạc.

Một trong những nền tảng cơ sở hạ tầng lớn nhất để cung cấp dịch vụ, Coinbase Cloud đã hỗ trợ chuỗi khối Solana kể từ khi nó bắt đầu chạy trình xác thực trên hệ thống . Tiếp theo một bước tương tự bởi bản phát hành ứng dụng khách xác thực của QuickNode và Jump Crypto vào tháng trước, tin tức này cũng cho thấy sự mở rộng ngành hơn nữa đối với cơ sở hạ tầng blockchain của Solana.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Annie

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]